Manocanh nam thời trang phổ biến nhất cho cửa hàng thời trang

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua manocanh (mannequin) cho cửa hàng của mình mà có quá nhiều loại manocanh khiến cho bạn chưa lựa chọn được loại phù hợp? Bài viết dưới đây Manocanhvina sẽ cung cấp kiến thức về các loại manocanh nam thời trang phổ biến nhất cho bạn tham khảo để lựa chọn cho mình kiểu manocanh phù hợp cho cửa hàng.

images?q=tbn%3AANd9GcR8ccbqAPWSNWXruIZhSITEqeW 4qulWk8LjRjiCYNuHaMbv37G - Manocanh nam thời trang phổ biến nhất cho cửa hàng thời trang

Manocanh nam thời trang phổ biến nhất cho cửa hàng kinh doanh thời trang

Có khá nhiều loại manocanh và kiểu dáng manocanh, chúng được chia theo nhiều kiểu dáng và chức năng khác nhau. Tuy nhiên có ba loại manocanh nam thời trang phổ biến nhất:

Manocanh nam thời trang nguyên người.

Đây là loại manocanh nam thời trang phổ biến được chúng tôi nhắc đến đầu tiên bởi đúng như tên gọi, loại manocanh này mô này cơ thể con người và mô tả khuôn mặt một cách chính xác đến từng chi tiết.

Chúng được thiết kế dựa trên kích thước người thật và được trang điểm, đội tóc giả hoàn toàn giống người thật.Loại manocanh nam thời trang phổ biến nhất này được sử dụng chủ yếu cho các cửa hàng thời trang dùng để trưng bày các sản phẩm thời trang. Đáp ứng tính đa dạng của thời trang, chúng được nhà sản xuất nhiều kiểu dáng.
  • manocanh nam thời trang dáng đứng
  • manocanh nam thời trang dáng ngồi
  • manocanh nam thời trang dáng chạy....

b1KVscvFnpzb2MBmYHTsqVgNCQIAtuojIegyiI G6wk1YRkJaasnQ8GTl8 YubEvx5UhhWG5OQ=no - Manocanh nam thời trang phổ biến nhất cho cửa hàng thời trang

Manocanh nam thời trang bán thân

Nhắc đến các loại manocanh nam thời trang phổ biến nhất không thể kể đến loại Manocanh nam thời trang bán thân. Loại manocanh này được đánh giá cao do thiết kế tối giản của chúng.
  • Bán thân trên của manocanh
  • Bán thân manocanh dưới

Vì nhu cầu sử dụng, cũng như mục đích khác nhau của các shop nên Manocanh nam thời trang bán thân được sản xuất vì múc đích đó.Loại manocanh này được trưng bày trong các cửa hàng bán lẻ. Chúng có nhiều thiết kế với các tư thế đẹp và tất nhiên là chúng có phiên bản nam và nữ, với nhiều màu sắc khác nhau.Loại Manocanh nam thời trang phổ biến nhất: manocanh không đầu

Manocanh nam thời trang không đầu là thiết kế hoàn hảo cho các cửa hàng có chiều cao hạn chế của trần nhà. Chúng được sản xuất từ sợi thủy tinh và có hình dạng, kích cỡ, tư thế, màu sắc khác nhau nhưng tất cả đều được chế tác rất đẹp. Cổ thường dài và cắt thẳng với cấu trúc thiết kế bằng sợi thủy tinh đảm bảo độ bền trong thời gian dài.Chúng có thể được sử dụng để trưng bày bất kỳ loại quần áo nào vì chúng không thể hiện bất kỳ cảm xúc nào và tất nhiên đại diện cho cả hai giới. Và điều tất nhiên là trang điểm và tóc giả không cần phải xem xét trong trường hợp này.Với những loại Manocanh nam thời trang phổ biến nhất này bạn hoàn toàn có thể tìm thấy chúng ở các cửa hàng bán manocanh. Tuy nhiên, nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình các loại manocanh phổ biến này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua với giá cạnh tranh tại xưởng mà không phải qua trung gian.
Manocanh Vina 0939 248 111 0911 455 235Địa chỉ bán manocanh giá rẻ tại tphcm:1264/57/1A Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, Tp.HCM.Xưởng sản xuất manocanh chất lượng giá cạnh tranhSản phẩm được bảo lâu dài - Giao hàng tận nơiDịch vụ cho thuê manocanh sự kiện giá rẻ tại tphcmbandomanocanhvina?w=379 - Manocanh nam thời trang phổ biến nhất cho cửa hàng thời trangban%2Bdo%2Bmanocanh%2Bvina - Manocanh nam thời trang phổ biến nhất cho cửa hàng thời trang