Vào một buổi sáng khi bạn thức dậy, chợt nhận ra mắt bị sưng húp và đau. Điều này gây ra cảm giác mệt mỏi và ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt thường ngày của bạn. Trong trường hợp đó, bạn giải quyết thế nào? Nếu chưa có cách xử lý hữu hiệu. Hãy để chúng tôi giúp bạn, thông qua một vài mẹo nhỏ như sau.

Các mẹo trị mắt bị sưng húp và đau
Nếu mắt bị sưng húp và đau, bạn hãy thử các mẹo nhỏ sau đây để mắt nhanh chóng trở về tình trạng bình thường.


Lăn trứng gà

Đây là cách trị bụp mắt tiết kiệm nhất và đơn giản nhất. Lăn trứng gà luộc (nóng) sẽ giúp cho mắt bạn bớt sưng và đỡ đau hơn đấy. Lưu ý lăn đều nhẹ nhàng, tránh tác động mạnh đến mắt.

minh hoa chung cat mi 15 - Mắt bị sưng húp và đau các chị em chú ý


Chườm mắt bằng túi trà ấm

bạn hãy ngâm 2 túi trà trong nước nóng khoảng 5 phút. Sau đó, đợi các túi trà hơi nguội một chút và áp 2 túi trà này lên 2 mắt, vùng bị sưng và đau. Đảm bảo mắt bạn sẽ bớt đau và bớt sưng hơn đấy. Cách trị bụp mắt này dễ dàng áp tại nhà bạn. Để có hiệu quả hơn bạn nên chọn trà có chứa cafein, bởi cafein sẽ giúp mạch máu co lại, giúp giảm sưng hiệu quả.
===> Treo chân mày.
Phương pháp trị mắt bị sưng húp và đau hiệu quả
Khi mắt bị sưng húp và đau trong nhiều ngày. Tốt nhất là bạn nên đến bác sĩ chuyên môn để kiểm tra sức khỏe. Sau khi đã chữa xong và hết đau, nếu mắt vẫn còn sưng thì tình trạng này là do quá trình lão hóa của mắt gây nên. Khiến mỡ thừa, da chùng,.. tích tụ trên mí mắt. Do đó những phương pháp kể trên sẽ chữa không khỏi. Lúc này, lời khuyên cho bạn là nên thực hiện phẫu thuật bụp mắt. bởi vì:


Mang tính thẩm mỹ cao

Phẫu thuật bụp mắt giúp bạn dễ dàng loại bỏ mỡ thừa, da chùng,… Tình trạng mắt sưng, húp sẽ không còn lộ lên thấy rõ nữa. Sau khi khắc phục tình trạng này sẽ giúp mắt bạn trông to tròn và tràn đầy sức sống hơn. Chắc chắn sẽ giúp thu hút mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh.

cat mi mat 12 - Mắt bị sưng húp và đau các chị em chú ý


An toàn cực kì

Phương pháp thẩm mỹ trị mắt bị sưng húp và đau này, chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản. Nên không gây xâm lấn các dây thần kinh hay làm tổn hại giác mạc của mắt. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi áp dụng cách trị bụp mắt này.


Thời gian thực hiện nhanh chóng

Một ca phẫu thuật mắt trị bụp tầm khoảng 30 phút. Phẫu thuật xong, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường. Khoảng sau 30 ngày, mắt bạn sẽ hồi phục tốt và đẹp trở lại.
===> Cách trị bụp mắt.
Địa chỉ uy tín trị mắt bị sưng húp và đau
Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín ở phía Nam. Mỗi năm thực hiện hơn 700 ca trị mắt bị sưng húp và đau. Khi thực hiện xong 100% khách hàng đều hài lòng. Đạt được thành tựu như vậy là do chúng tôi đã áp dụng những phương pháp, những cách trị bụp mắt theo công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn thế giới.

tham my vien 2 - Mắt bị sưng húp và đau các chị em chú ý

Ngoài ra chúng tôi còn có bác sĩ Ngô Mộng Hùng – chuyên gia phẫu thuật trị mắt sưng húp và đau. bác sĩ đã từng học tâp và làm việc tại nước ngoài. Nên có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời am hiểu những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến của thế giới và nhanh chóng áp dụng thành công tại Việt Nam.
===> xem chi tiết bài viết : Mắt bị sưng húp và đau.