Mẹo chọn gạch ốp tường, Hướng dẫn lựa chọn gạch ốp tường, Cách chọn gạch ốp tường phù hợp, Kinh Nghiệm Lựa Chọn Gạch Ốp Tường, kinh nghiệm chọn gạch ốp tường, kinh nghiệm chọn gạch ốp tường, gạch ốp tường phòng khách, mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp 2018, gạch ốp tường phòng khách đơn giản, gạch ốp tường phòng khách 30x60, mẫu gạch ốp tường đẹp 2019, gạch gốm ốp tường phòng khách, mẫu gạch ốp tường đẹp 2018

xem thêm:
kinh doanh gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh
mẹo chọn gạch ốp cột trong nhà

Sử dụng gạch ốp chân tường giả đá là giải pháp bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ bức tường đang được hầu hết các công trình sử dụng hiện nay, nhất là nhà ở tư nhân. Các hãng gạch đều tung ra thị trường những mẫu gạch giả đá ốp chân tương bắt mắt với nhiều kích thước khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tasa đẹp không thể rời mắt qua bài viết dưới đây nhé. Gạch ốp chân tường giả đá cao bao nhiêu là đẹp? Gạch ốp chân tường giả đá của Tasa có rất nhiều mẫu với họa tiết và kích thước khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Dưới đây là tổng hợp những mẫu gạch ốp chân tường vân đá đẹp nhất của Tasa, theo dõi ngay sẽ giúp bạn chọn được mẫu thích hợp cho công trình của mình. Trên đây chỉ là một số mẫu gạch ốp chân tường giả đá bán chạy nhất của Tasa, bạn có thể xem nhiều mẫu hơn TẠI ĐÂY. Gạch ốp chân tường giả đá cao bao nhiêu là đẹp? Để biết nên ốp chân tường cao bao nhiêu là đẹp thì còn phải dựa vào chiều cao của căn phòng. Hiện nay có 2 kiểu ốp chân tường là ốp lửng và ốp viền chân tường.

Dương là là sắc tối, phản ánh màu. Môi trường theo ngũ hành có 5 yếu tố và mỗi yếu tố được đặc trưng bởi màu sắc riêng. Kim gồm những sắc ánh kim, có màu sáng. Mộc gồm các màu lục, màu xanh. Thủy bao gồm màu đen và màu xanh biển sẫm. Hỏa gồm màu tím và màu đỏ. Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim, bạn nên lựa chọn gạch lát nền Viglacera có tông màu sáng cũng như những màu sắc có ánh kim. Mệnh của bạn phù hợp nhất với màu gạch ốp lát màu trắng. Ngoài ra, bạn có sử dụng gạch ốp lát được kết hợp từ những tông màu vàng, màu nâu bởi đây là những màu sắc thuộc hành Thổ sẽ sinh vượng vì Thổ sinh Kim. Ngôi nhà bạn sở hữu những gam màu này sẽ đem lại nhiều may mắn và niềm vui cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Kim cũng nên kiêng kỵ sử dụng gạch ốp lát màu đỏ, màu hồng, màu tím. Đây là những màu sắc thuộc hành Hỏa mà Hỏa lại khắc Kim.


Tương tự như vậy, nếu gia chủ mệnh Thủy nên chọn dùng gạch Viglacera có màu xanh nước biển sẫm hoặc màu đen là hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các màu sắc thuộc hành Kim bởi Kim sinh Thủy với các màu ánh kim hoặc màu trắng. Trong ngũ hành, Thủy khắc Thổ nên bạn cần kiêng kỵ các màu sắc như màu nâu, màu vàng đất. Đối với gia chủ mệnh Mộc, bạn nên sử dụng gạch ốp lát Viglacera có gam màu chủ đạo là màu xanh được kết hợp với màu xanh nước biển sẫm hoặc màu đen. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý tránh sử dụng những màu sắc ánh kim và màu trắng. Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn gạch ốp lát tông màu tím, hồng, đỏ được kết hợp cùng màu xanh. Những màu sắc bạn nên tránh là màu xanh nước biển sẫm và màu đen. Gia chủ mệnh Thổ nên ưu tiên sử dụng gạch ốp lát có tông màu nâu và màu vàng đất. Bên cạnh đó, bạn nên kiêng kỵ và không sử dụng màu xanh.
https://pinestonevn.com/

Việc chọn gạch ốp lát phù hợp góp phần tạo ra không gian hiện đại hay cổ điển, sinh động hay trầm lắng sẽ mang lại sự thoải mái, hài lòng cho chủ nhà. Từng loại gạch lại có công dụng riêng, chỉ nên thi công cho vị trí nhất định. Gạch granite, Gạch porcelain: có độ cứng cao, hoa văn đá tự nhiên và bề mặt bóng nên dùng trong lát nền phòng khách, sảnh và lối đi. Gạch men: có độ rỗng xốp, trọng lượng nhẹ, độ hút nước cao và độ bám dính tốt dễ dàng sử dụng trong ốp tường. Gạch men không phù hợp để lát nền. Gạch nhám: chống thấm nước, chống trơn trượt thích hợp dùng trong nhà tắm. Gạch loại 1: Có kích cỡ chuẩn, không cong vênh và không lỗi. Gạch loại 2: Có độ chênh lệch nhưng tương đối thấp.


Gạch loại 3: Có độ chênh lệch cao, nhìn nghiêng viên gạch sẽ thấy rõ ràng độ chênh lệch, bề mặt viên gạch có tì vết. Gạch ốp tường và gạch lát nền dù là hai sản phẩm khác biệt nhưng chúng cần sự hài hòa để tạo ra vẻ đẹp của tổng thể ngôi nhà. Ít người chịu khó chọn màu gạch ốp phù hợp màu gạch lát. Vì vậy mà không ít ngôi nhà khi hoàn thiện không đáp ứng được kỳ vọng. Muốn chọn gạch ốp tường và lát nền phù hợp trước tiên cần quan tâm sự hài hòa về màu sắc. Gạch ốp và gạch lát nên cùng một gam màu, có thể khác về sắc độ sáng, tối. Muốn nhà rộng rãi, bạn nên chọn gạch ốp sáng màu. Khi đó, gạch lát sàn cũng cần chọn sao cho phù hợp nhất. Tùy vào từng không gian là phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay nhà tắm bạn có thể lựa chọn mẫu gạch ốp tường và gạch lát nền phù hợp.