Máy cắt Laser sợi - Máy tinh vi giúp quá trình cắt dễ dàng hơn bao giờ hết
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Oct 2019
  Đang ở
  hà nội việt nam
  Bài viết
  0

  Máy cắt Laser sợi - Máy tinh vi giúp quá trình cắt dễ dàng hơn bao giờ hết

  Đúng như tên gọi, máy cắt laser sử dụng tia laser sợi, pha tạp các nguyên tố đất hiếm như ytterbium, erbium, dysprosium, praseodymium, thulium, holmium, v.v. Máy chủ yếu tìm thấy việc sử dụng nó trong một loạt các ứng dụng sản xuất công nghiệp. Việc sử dụng quang học làm cho quá trình cắt vật liệu có tổ chức hơn. Nhiều lĩnh vực công nghiệp sử dụng máy cắt laser để cắt một loạt các vật liệu như nhựa, acrylic, kim loại mỏng, bọt, vải, tấm từ tính và nhiều hơn nữa.

  Chúng thích hợp để cắt ngay cả các vật liệu đường ống cứng. Hầu hết các máy này sử dụng một bộ cộng hưởng sáng tạo điều chỉnh đường kính chùm tia laser tự động và khá chính xác. Tính năng ấn tượng này cũng giúp bạn dễ dàng cắt các vật liệu từ mỏng đến dày bằng một máy duy nhất mà không yêu cầu bất kỳ thiết lập bổ sung hoặc thay đổi ống kính nào.

  Làm việc của máy

  Để làm cho máy hoạt động, ánh sáng laser phải được hướng vào một tiêu cự chính xác trên các vật liệu cần cắt. Tùy thuộc vào cách máy đã được thiết lập, sẽ có những vết cắt sâu hoặc khắc trên vật liệu. Chúng giống như các công cụ điều khiển máy tính thông thường. Điểm khác biệt duy nhất là chúng có laser thay vì lưỡi kiếm. Quá trình này rất hiệu quả trong việc làm cho quá trình cắt hoàn toàn trở thành một quy trình phù hợp mà không có bất kỳ sự không hoàn hảo nào, không giống như các đối tác thủ công của chúng. Di chuyển qua, máy móc, vật liệu để cắt và phần mềm thiết kế các nhu cầu cắt là một trong những điều kiện tiên quyết chính để cắt laser.

  Các bước cắt laser

  Thực hiện theo các bước này sẽ giúp bạn cắt giảm hiệu quả vật liệu mong muốn.

  • Nhận một máy cắt: Bước chính là bạn phải có một máy cắt sẽ cho phép bạn cắt. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một trong thị trường hoặc bạn có thể đặt hàng trực tuyến.

  • Tạo hình ảnh bạn muốn cắt: Sử dụng phần mềm để tạo hình ảnh mà bạn muốn cắt giảm. Bạn cũng có thể có một số văn bản nếu bạn muốn.

  • Chọn vật liệu: Khi bạn chắc chắn về hình ảnh bạn muốn khắc qua máy cắt laser, bước tiếp theo là chọn vật liệu. Một khi bạn làm điều đó, đặt vật liệu vào các điều kiện cần thiết để làm cho quá trình cắt thuận tiện.

  • Sẵn sàng để cắt: Đảm bảo rằng ống kính cắt sạch trước khi bạn cắt. Đặt tốc độ cắt và chiều rộng đường cắt sau khi bạn bật máy.

  • Các biện pháp phòng ngừa để duy trì: Khi máy đã được bật, đảm bảo không nhìn trực tiếp vào các chùm tia laser vô hình. Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng tầm nhìn của bạn.

  Máy cắt laser anco là một trong những sản phẩm mang tính cách mạng trong lĩnh vực cắt. Với sự giúp đỡ của những chiếc máy này, bạn có thể khắc bất kỳ vật liệu nào thành hình dạng mong muốn và từ đó thể hiện sự sáng tạo của bạn một cách tốt nhất.
  Lần sửa cuối bởi ancolaser, ngày 17-10-2019 lúc 02:55 PM.

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  sieuinan's Avatar
  Tham gia
  Apr 2019
  Bài viết
  0
  Siêu In Ấn - Xưởng In Rẻ Đẹp Nhất SG - 0909524879 http://sieuinan.com/

 4. #3
  Tham gia
  Dec 2018
  Bài viết
  6
  Binh ngam ruou 3 Lít 5 Lít 7 Lít - Bình ngâm rượu sâm thuỷ tinh cao cấp (Bình ngâm rượu Hũ sâm): Dùng để ngâm các loại Rượu sâm, Rượu thuốc, trưng bày sản phẩm… - Bình ngâm rượu sâm cao cấp (Bình ngâm rượu Hủ sâm): Với thiết kế kiểu dáng như hình nhân sâm , tạo ra dáng vẻ thanh tao cho Bình ngâm Rượu, khi mua về chúng ta có thể ngâm những loại Rượu sâm , Rượu thuốc, Rượu trái cây, hoặc trưng bày những sản phẩm bên trong, với chất lượng sản phẩm thuỷ tinh cao cấp, trắng trong suốt. - An toàn vệ sinh thực phẩm, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi ngâm những loại rượu sâm, rượu thuốc, rượu trái cây,... với dáng vẻ đẹp mắt và sang trọng ta có thể dùng làm quà tặng trong các dịp lễ tết.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •