Máy đục gỗ vi tính hay còn gọi là máy đục gỗ cnc, máy đục gỗ 3d, máy đục gỗ 4d, máy đục tranh gỗ 2D, máy điêu khắc gỗ, máy điêu khắc gỗ cnc, máy điêu khắc gỗ 3d, máy điêu khắc tượng gỗ. Dòng máy này chuyên dùng cho gỗ nên có nhiều tính năng hỗ trợ điêu khắc cũng như trạm gỗ. Đây được xem là trợ thủ đắc lực của những thợ mộc làm mộc mỹ nghệ ở nước ta. Chúng tôi, CNC Tuấn Kiệt xin giới thiệu đến khách hàng may duc go vi tinh hoặc máy dieu khac go với chất lượng cao mà giá thành tốt nhất cả nước. Chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu các dòng máy có tuổi thọ cao, bền bỉ và khả năng vận hành thông minh, tiết kiệm năng lượng.
Vì sao lại chọn máy khắc gỗ CNC Tuấn Kiệt:
- Các dòng máy khắc gỗ được thiết kế riêng, sản xuất hoặc nhập khẩu theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với kích thước khổ làm việc.
- Các dòng máy nhập khẩu có cấu tạo cùng với thông số kỹ thuật khác nhau, nhưng chúng tôi luôn đảm bảo tốc độ điêu khắc nhanh chóng, chính xác và có thể gia công được trên nhiều loại chất liệu gỗ.
- Máy khắc gỗ vi tính được thiết kế, lắp đặt và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao. Ngoài ra, các linh kiện điện đều được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc....
- Có tính linh hoạt cao trong việc lập trình, tiết kiệm thời gian chỉnh máy , tính kinh tế cao trong việc gia công hàng loạt các sản phẩm vừa và nhỏ.
Máy đục gỗ vi tính giá bao nhiêu?
Giá thành của máy CNC đục gỗ vi tính phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu sản phẩm, công suất làm việc, kích cỡ cũng như chức năng hoạt động của máy. Do đó, giá thành của các máy sẽ khác nhau nhưng không chênh lệch nhau nhiều. Ví dụ máy nhập khẩu nhỏ, với công suất làm việc nhỏ thì giá sẽ thấp hơn so với một máy lớn, nhiều chức năng... Do vậy, CNC Tuấn Kiệt luôn có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để tìm mua được sản phẩm tốt mà phù hợp với tài chính kinh tế của mình.
Chúng tôi, CNC Tuấn Kiệt là nơi đáng tin cậy cho quý khách hàng chọn mua máy đục gỗ vi tính với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
- Hotline: 0961818899
- Website: cnctuankiet.com
Hoặc các đại lý trên toàn quốc:
BẮC NINH: 0961.81.88.99
Địa chỉ: Số 3 An Giải, Đồng Kỵ, Từ Sơn,Bắc Ninh
TP HCM: 0983.313.285
Địa chỉ: 781 QL 13, khu phố 3 P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
GIA LAI: 0353.66.5555
PHÚ YÊN: 0965.11.5555
Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Bình Kiến, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên
NAM ĐỊNH: 0965.11.9999
Địa chỉ: La Xuyên Vàng,Yên Ninh,Ý Yên, Nam Định