Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Em nghe nói nâng mũi S line có thể làm mũi được cao hơn. Nhưng không biết sụn mà bác sĩ dụng để phẫu thuật là sụn gì? Và nâng mũi S line bao lâu thì hết sưng ạ? Vì em làm việc ở văn phòng nên không thể xin nghỉ phép lâu được. Mong bác sĩ tư vấn dùm em. Em cảm ơn!” (Kim Dung – bến Tre).

Trả lời: Xin chào Kim Dung! Chúng tôi rất vui và cảm ơn bạn khi đã tin tưởng và chọn chúng tôi để giải đáp thắc mắc của mình. Với vấn đề nâng mũi S line bao lâu thì hết sưng và những vấn đề liên quan mà bạn muốn tìm hiểu. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

>>> Nâng mũi s line bảo hành bao lâu?

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S LINE bAO LÂU THÌ HẾT SƯNG?

Ngay từ khi mới xuất hiện, nâng mũi S line đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm chú ý của các chị em. Và trở thành dịch vụ nâng mũi hot nhất hiện nay. Để có thể giúp các chị em có được chiếc mũi thon gọn, khắc phục được tình trạng mũi thấp tẹt, mũi hếch. Thì bác sĩ sẽ kết hợp 3 loại sụn là sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Và cuối cùng dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi, giúp ngăn ngừa nguy cơ bị bóng đỏ đầu mũi.

seofie nang mui s line 5 - Nâng mũi s line bao lâu thì hết sưng

>>> Nâng mũi s line bị lệch thì phải làm sao?


Phẫu thuật nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ an toàn, chất lượng nhất hiện nay. Thông thường sau 3 đến 5 ngày vết mổ sẽ hết sưng và dần hồi phục. Tuy nhiên, theo các chuyên gia cho biết thì việc nâng mũi S line bao lâu hết sưng sẽ phụ thuộc vào việc chăm sóc của bạn như thế nào sau hậu phẫu. Cũng như địa chỉ nâng mũi S line mà bạn chọn lựa. Trình độ tay nghề của bác sĩ, chất liệu sụn nâng mũi như thế nào. Trong đó, địa chỉ tiến hành phẫu thuật mà bạn chọn lựa sẽ quyết định đến 80% việc nâng mũi S line bao lâu thì hết sưng.

tham my vien 1 - Nâng mũi s line bao lâu thì hết sưng

Vì vậy, nếu mong muốn có được ca phẫu thuật nâng mũi S line an toàn, đạt chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Và nhất là nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật, thì bạn cần chú ý chọn cho mình địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy. Nơi đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi có trình độ cao, sụn nâng mũi phải đảm bảo độ an toàn chất lượng cao.

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI S LINE ĐẸP MÊ HỒN CHO bẠN

Nếu mong muốn tìm được cho mình địa chỉ tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line đáng tin cậy. Không còn lo lắng về bất cứ vấn đề gì, kể cả việc nâng mũi S line bao lâu thì hết sưng nữa. Thì Kim Dung có thể tìm đến với Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng của chúng tôi ở địa chỉ 115 Trương Định, P7,Q3, Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật.

Chi tiết tại bài viết: Nâng mũi s line bao lâu thì hết sưng?