Ăn nem Phùng Hà Nội
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


1/2 12 Trang cuối - Kết quả của 11 từ 13/13
Kết quả 1 đến 10 của 13
 1. #1
  Tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  16

  Ăn nem Phùng Hà Nội

  Nem Phùng Hà Nội ngon và sạch bạn đã thưởng thức chưa?

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Một bài viết hữu ích. Hãy liên hệ với mình nếu bạn quan tâm tới DV Thiet ke bao biThiet ke logo thuong hieu để được tư vấn miễn phí.

 4. #3
  Tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Anndieng112 Xem bài viết
  Một bài viết hữu ích. Hãy liên hệ với mình nếu bạn quan tâm tới DV http://thietkebaobi365.blogspot.com/"]Thiet ke bao bi[/URL] và http://thietkelogothuonghieu247.blogspot.com/"]Thiet ke logo thuong hieu[/URL] để được tư vấn miễn phí.
  Chúng tôi hiện đang cung cấp công cụ quảng cáo Facebook tiết kiệm thời gian, chi phí. Phần mềm Facebook Đất Việt giúp bạn tăng doanh thu gấp 10 với chi phí rất thấp.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Hotline: 0917.512.833 hoặc 0166.505.2310

  Web: facebookdatviet. com

 5. #4
  Tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Tập đoàn Microsoft là một tập đoàncthiet ke logo cong ty đa quốc gia Mỹ có trụ sở tại Redmond, Washington chuyên sản xuất, phát triển và kinh doanh các phần mềm điện tử, máy tính Sản phẩm phần mềm nổi tiếng nhất của Microsoft là dòng hệ điều hành Windows và trình duyệt web Internet Explorer. Bên cạnh phần mềm, Microsoft cũng có một vài sản phẩm phần cứng nổi tiếng như game Cnsole Xbox và loạt máy tính bảng Microsoft Surface.

  >>> Xem thêm: http://thietkelogo.vn/gioi-thieu-cac-thao-tac-va-ki-thuat-cua-bo-nhan-dien-thuong-hieu/

  Là nhà sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới tính theo doanh thu và được đánh giá là một trong những công ty có giá trị nhất trên thế giới, Microsoft là một công ty phần mềm được thành lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào ngày 04 tháng 04 năm 1975 với mục đích để phát triển phần mềm Trình thông dịch BASIC cho máy Altair 8800. Đến giữa những năm 1980, Microsoft vươn lên thống lĩnh thị trường máy tính gia đình với hệ điều hành MS-DOS, tiếp theo đó là Microsoft Windows. Năm 1986, sau khi cổ phiếu của công ty lần đầu được phát hành, giá cổ phiếu của Microsoft tăng lên nhanh chóng, tạo ra 3 tỷ phú và khoảng 12,000 triệu phú từ những nhân viên của công ty. Từ những năm 1990, Microsoft tiến hành đa dạng hóa sản phẩm và thực hiện một số vụ mua lại công ty. Năm 2011, Microsoft mua lại Skype với giá 8,5 tỷ đô. Đây là vụ mua lại công ty lớn nhất từ trước đến nay của Microsoft.

  Đến thời điểm này, Microsoft là công ty phần mềm thống lĩnh trên hai thị trường: hệ điều hành máy tính (Microsoft Windows) và bộ phần mềm cho văn phòng (Microsoft Office). Ngoài hai mảng chính này, Microsoft còn sản xuất trên quy mô lớn các phần mềm khác cho máy chủ, máy tính để bàn; hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm trực tuyến với Bing; tham gia vào ngành công nghiệp Video Game với máy chơi game Xbox 360; gia nhập thị trường dịch vụ kỹ thuật số với MSN và thị trường điện thoại di động với hệ điều hành Windows Phone. Tháng 6/2012, Microsoft tuyên bố sẽ trở thành nhà cung cấp PC cho thị trường với sự kiện cho ra đời máy tính bảng Microsoft Surface.

  Tính đến 2013, Microsoft đã thành lập được 38 năm và tiến hành thay đổi logo 5 lần. Tất cả những logo của Microsoft đều được thiết kế theo kiểu Word Mark (1), lấy tên công ty làm logo. Hôm nay, Ngôi Sao Số xin giới thiệu với các bạn "bộ sưu tập logo" của Microsoft.

  Ghi chú:

  (1) Word Mark (Logo bằng chữ): phong cách thiết kế logo sử dụng tên công ty, tổ chức hay tên sản phẩm làm logo, nhằm mục đích xác định và xây dựng thương hiệu.  1975–1980
  300px micro soft.svg - Ăn nem Phùng Hà NộiĐây là logo đầu tiên của Microsoft, được "trình làng" lần đầu tiên năm 1975 và được sử dụng liên tục đến năm 1980. Thiết kế trông khá rối mắt với các nét lồng vào nhau này đã đặt nền tảng cho các thiết kế logo sau này của Microsoft.
  1980–1982
  300px micro1980 - Ăn nem Phùng Hà Nội
  Thiết kế thứ hai được giới thiệu vào ngày 1 tháng 5 năm 1980, vẫn là thiết kế dựa trên tên của công ty với các nét nhọn và chữ hơi cách điệu. Logo này được ra mắt sau khi công ty đổi trụ sở về phía bắc tiểu bang Washington, Mỹ.

  1982–1986
  310px microsoft logo historical.svg - Ăn nem Phùng Hà Nội
  Vào ngày 1 tháng 4 năm 1982, logo mới này ra đời, sau khi máy tính IBM ra mắt cùng với hệ điều hành Windows 16-bit của Microsoft (MS-DOC 1.0).

  1987–2012
  300px microsoft.svg - Ăn nem Phùng Hà Nội
  Đây có lẽ là logo phổ biến và được nhiều người biết đến nhất, được ra mắt vào ngày 5 tháng 1 năm 1987 và được sử dụng liên tục đến tháng 8 năm 2012. Logo này có thể xem là logo "quyền lực va lâu đời nhất" của Microsoft, được thiết kế bởi Scott Baker và vẫn còn được sử dụng trên một vài sản phẩm cũ của Microsoft.

  "Logo mới với kiểu chữ Helvetica nghiêng bo nhan dien thuong hieu, có một dấu gạch chéo giữa chữ "o" và "s" để nhấn mạnh chữ "soft" và thể hiện tốc độ" - Scott Baker

  2012–NAY
  microsoft - Ăn nem Phùng Hà Nội
  >>> Bnaj có biết: http://thietkelogo.vn/cung-chiem-nguong-nhung-buc-ve-logo-cac-thuong-hieu-tu-chan-dung-nguoi-sang-lap/

  Ngày 23 tháng 8 năm 2012, Microsoft đã công bố biểu tượng cập nhật của mình là một phiên bản logo Windows đơn giản với bốn hình vuông xanh dương, cam, xanh lá cây và vàng được ghép lại với nhau. Bên cạnh các khối vuông là chữ Microsoft với font chữ Segoe nhẹ nhàng, đơn giản và không còn được in nghiêng. Logo mới giữ lại một yếu tố của logo cũ là sự kết nối giữa các chữ 'f' và 't'.

  Năm 2012 là khoảng thời gian bận rộn của Microsoft khi ra mắt nhiều sản phẩm mới như Windows 8, Windows Phone 8, Office hay dịch vụ XBOX. Và logo mới - với thiết kế hiện đại và phù hợp với phong cách thiết kế các sản phẩm gần đây, được nhận định là bước đi đúng đắn giúp giải bài toán thống nhất về sự nhận diện thương hiệu với các sản phẩm đang thành công của Microsoft. Cùng với sự thay đổi logo công ty, Microsoft cũng đã thay đổi logocủa các sản phẩm của hãng như Windows, Office và Xbox.

  “Đây là một năm vô cùng thú vị cho Microsoft khi chúng tôi đang chuẩn bị để phát hành những phiên bản mới hoàn toàn của hầu hết các sản phẩm của chúng tôi. Từ Windows 8 đến Windows Phone 8, từ hệ thống máy chơi game Xbox đến bộ ứng dụng Office… Người dùng sẽ nhận thấy một phong cách thiết kế chung và đồng nhất trên toàn bộ các sản phẩm, tạo một trải nghiệm quen thuộc trên các thiết bị, từ máy tính cá nhân, điện thoại, máy tính bảng và TV”, Microsoft cho biết trên blog chính thức của mình.
  >>> Tin liên quan: http://logochuyennghiep.com/bvct/thi%E1%BA%BFt-k%E1%BA%BF-logo-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB-thiet-ke-logo-gia-re-ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-thi%E1%BA%BFt-k%E1%BA%BF-logo-ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-thi%E1%BA%BFt-k%E1%BA%BF-logo/60/T%C3%ACm-hi%E1%BB%83u-l%E1%BB%8Bch-s%E1%BB%AD-th%C6%B0%C6%A1ng-hi%E1%BB%87u-Dior.html
  “Làn sóng đổi mới này không chỉ tái định hình lại các sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi, mà còn đại diện cho một kỷ nguyên mới của Microsoft. Do đó logo của chúng tôi cần được xây dựng lại để thể hiện cho sự khởi đầu mới này”, Jeffrey Meisner, kỹ sư phần mềm của Microsoft cho biết.

 6. #5
  Tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bài viết rất thú vị. Công ty Bộ nhận dạng thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ Thiet ke logo dep xin cảm ơn bạn.

 7. #6
  Tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Bạn có biết về dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu

 8. #7
  xinhlatoi's Avatar
  Tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  0
  nhận review tốt trạng thái comment cho các bài viết quảng cáo nhà hàng, quán ăn, club, bar, vũ trường :

  ảnh và review DEMO:
  FDud8hB - Ăn nem Phùng Hà Nội
  bL7RCQo - Ăn nem Phùng Hà Nội
  EuiNPSV - Ăn nem Phùng Hà Nội
  t4ChCHC - Ăn nem Phùng Hà Nội

  vui lòng liên hệ:
  Skype: toilaxinh
  Facebook: https://www.facebook.com/arthur.norris.146
  p/s: trả lời hồi âm 24/7 mỗi ngày

 9. #8
  Tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Cảm ơn bạn, bài viết rất hay. Công ty Thiet ke logo gia re, chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế bao bì hàng đầu

 10. #9
  Tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bài viết rất thú vị. Công ty Thiet ke bo nhan dang thuong hieu chuyên cung cấp dịch vụ Thiet ke logo dep xin cảm ơn bạn.

 11. #10
  Tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  Cuộc khủng hoảng túi khí Takata: dịp cho doanh nghiệp Trung Quốc?

  Công ty điện tử Ningbo Joyson - một trong những nhà cung cấp linh kiện, phụ tùng ô tô lớn nhất của Trung Quốc đang muốn tận dụng cuộc khủng hoảng của Takata để chiếm một "miếng bánh" lớn trên thị trường túi khí.

  Joyson đã mua công ty sản xuất túi khí Key Safety Systems của Mỹ với giá 920 triệu USD hồi tháng 2, và giờ đây quyết định sẽ cạnh tranh với những tên tuổi lớn và lâu đời trên thị trường túi khí, như Autoliv và ZF Friedrichshafen.

  Joyson coi vụ bê bối túi khí của Takata là dịp vàng để tiến công thị trường này. "nếu trước đây thị phần chia bốn thời giờ chỉ còn ba, nên tất nhiên là có cơ hội cho chúng tôi," CEO Tang Yuxin của Joyson CEO Tang Yuxin cho biết.

  Key Safety nằm trong số các công ty cung cấp bộ bơm túi khí thay thế cho các nhà sinh sản ô tô phải triệu hồi xe do lỗi túi khí Takata, và Joyson đã có kế hoạch với Key Safety sau khi các chiến dịch triệu hồi chấm dứt. Ví dụ, công ty vận chuyển hàng đi Hải Phòng này muốn phát triển công nghệ để các hệ thống kiểm soát lái có thể kết hợp với túi khí trên xe ô tô đoán trước nguy cơ va và chuẩn bị kích hoạt các thiết bị an toàn.

  Thế yếu như hiện nay của Takata trên thị trường túi khí có thể kéo dài ít ra vài năm vì trong ngày mai gần sẽ mất nhiều khách hàng lớn. Các chuyên gia đã kết luận rằng sự phối hợp của điều kiện độ ẩm cao với kết cấu bộ phận bơm túi khí và ammonium nitrate - chất tạo nổ túi khí - là căn nguyên gây ra tình trạng túi khí bung quá mạnh, làm văng các mảnh kim khí sắc nhọn vào người ngồi trên xe. Honda - khách hàng lớn nhất của Takata - cam kết sẽ không dùng bộ phận bơm túi khí của Takata cho các xe lắp ráp trong mai sau. Ford, Toyota, và Mazda cũng đã hứa sẽ không dùng linh kiện, phụ tùng của Takata mà có chứa chất tạo nổ nói trên.

  Bất chấp khủng hoảng, quý IV/2015, Takata vẫn có lãi, nhưng chi phí liên can đến các vụ triệu hồi sẽ ngày một tăng, và công ty có thể sẽ phải bán tài sản (các công ty con) để tồn tại. Và đây đúng là dịp vàng dành cho các nhà cung cấp túi khí khác.

  Nguồn: Dantri.vn

1/2 12 Trang cuối - Kết quả của 11 từ 13/13

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •