IMG 40611 - Nhà hàng Nhật Bản quận Hai Bà Trưng

Nhằm đáp ứng nhu cầu thức ăn nhanh cũng như món ăn mang đậm hương trị truyền thống Nhật Bản với mô hình năng động và thích nghi cao, một cái tên đầy thân thiện và ấm cúng đã ra đời Takumi Restaurant.

Ra đời vào năm 2014, toa lạc trên phố ẩm thực Bùi Thị Xuân, gần trung tâm thương mại VinCom với hơn 200 món ăn mang đậm hương vị Nhật Bản. Với không gian sang trọng cùng menu các món ăn đậm đà hương vị của xứ sở Hoa Anh Đào được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon và chất lương. Từ cách bài trí sắp xếp tới các đồ dùng trang trí đều mang lại sự ấm áp và thân thiện. Nhà hàng Nhật Bản Takumi luôn làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

IMG 2314 - Nhà hàng Nhật Bản quận Hai Bà Trưng

Quý khách có thể lựa chọn phòng VIP với bàn ăn và ghế theo kiểu Nhật. Các phòng VIP có không gian riêng, thiết kế rất phù hợp để tiếp khách hàng kinh doanh hoặc thư giãn cùng gia đình và bạn bè. Món ăn ngon, giá cả phải chăng, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp và không gian mang đậm nét văn hoá Nhật sẽ khiến cho thực khách hài lòng nhất khi đến với Nhà hàng Takumi.

Nhà hàng Nhật Bản Takumi là địa chỉ thực sự tin cậy và là sự lựa chọn hoàn hảo của Quý khách khi muốn thưởng thức ẩm thực Nhật Bản.

Liên hệ đặt bàn.
Tel: +84 6272 5858 - Mobile: +84 978 129 108
Website: Nhà hàng Nhật Bản Tại Hà Nội Takumi - 119B Bùi Thị Xuân