Shop thời trang nam 360boutique chia sẻ đến với các bạn các mặc áo khoác nam. Áo khoác là món đồ thời trang được đàn ông vô cùng ưa chuộng, chỉ với một chút biến tấu khi kết hợp các món đồ của bạn là bạn đã sở hữu một set đồ vô cùng đẹp mắt và đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau.

Phong cách thường nhật thoải mái

Nếu bạn đang tìm kiếm một outfit mang đến sự năng động, tươi trẻ, hãy mix chiếc áo khoác nam của mình cùng một chiếc áo thun trơn đơn giản. Quần jeans hay kaki tông màu trầm và trung tính đều là những lựa chọn hợp lý. Vào những ngày thời tiết se lạnh, bạn có thể biến tấu cho outfit bằng một chiếc áo len basic.

AKB98 1 - Những bí quyết mặc áo khoác nam đẹp dành cho nam giới - 360

Phong cách quý ông lịch lãm

Áo khoác vest namsơ mi nam là cặp đôi hoàn hảo để mang đến cho bạn vẻ ngoài của một quý ông lịch lãm. Sự kết hợp này mang đến cho bạn một tổng thể chỉn chu, nghiêm túc mà không mất đi sự thời trang và cá tính mà bạn nên cân nhắc.

AV8108 3 - Những bí quyết mặc áo khoác nam đẹp dành cho nam giới - 360

Phong cách năng động và cá tính

Đối với những anh chàng có phần cá tính và năng động hơn trong phong cách hàng ngày thì áo khoác nam và áo hoodie nam là cách mix đồ vô cùng thuận tiện và phổ biến. Tuy nhiên không vì sự phổ biến ấy mà làm mất đi độ độc đáo nếu bạn biết lựa chọn áo và quần mặc kèm. Bạn có thể kết hợp cặp đôi áo khoác nam và hoodie cùng quần jean rách hoặc jogger để vẻ ngoài thêm khỏe khoắn và mạnh mẽ.

AHD6607 4 - Những bí quyết mặc áo khoác nam đẹp dành cho nam giới - 360