4 cách phối đồ Đông sành điệu cùng khăn choàng cổ. Mùa lạnh đã đến, khăng quàng là một món đồ vừa giữ ấm cho cơ thể lại có thể giúp nâng tầm trang phục. Hãy cùng Loganstore điểm qua 4 cách phối đồ sành điệu cùng khăn choàng và những kiểu áo khoác kinh điển của mùa Đông

khăng quàng có rất nhiều công dụng nếu chủ nhân của chúng biết phải làm thế nào để tận dụng và hiểu rõ những cách phối đồ cơ bản sau đây.

Xem thêm mẫu áo sơ mi nam công sở đẹp

Cách phối đồ suit với khăn choàng

Khăn choàng với suit là một bản phối kinh điển cho bắt mắt sartorial trong những ngày lạnh giá. Điều cần ghi nhớ khi phối suit cùng khăn là loại bỏ đi việc thắt nút khăn mà khoác hờ khăn lên cổ và để phần suit jacket làm vai trò cố định khăn, và để những lớp áo phía trong như sơ mi được lộ ra ngoài.

cach phoi do suit va khan choang co elle man 1 - Những cách phối đồ Đông sành điệu cùng khăn choàng cổ

Tuy nhiên, nếu sử dụng một chiếc khăn dài, hãy gấp đôi nó lại và quấn quanh cổ. Về color và hoa văn, bạn có thể chọn một chiếc khăn tương phản với quần áo nếu bạn muốn trông thật nổi bật. Ngược lại, khi cần toàn diện có phần tinh tế, chiếc khăn đồng bộ với trang phục là quyết định phù hợp.

1 cach phoi do khan choang co voi suit elle man  10 20 - Những cách phối đồ Đông sành điệu cùng khăn choàng cổ

Cách phối đồ cho khăng quàng cùng jeans và áo khoác da

một số phong cách phối đồ mùa Đông kinh điển nhất là combo áo khoác da, quần jeans và khăn choàng cổ. Đây là thời điểm hoàn toàn ưa thích để tận dụng nút thắt của khăn giúp trang phục của bạn trở thành lạ mắt hơn khi “lớp nền” chỉ là chiếc áo thun đơn giản hay nào đấy nhẹ nhàng.

2 cach phoi do khan choang co voi jeans elle man  10 20 - Những cách phối đồ Đông sành điệu cùng khăn choàng cổ

Điều này giúp bạn tăng thêm độ dày cho chiếc khăn và làm cho nó trở thành đáng chú ý hơn. Bạn chỉ cần khoác hờ chiếc khăn qua cổ hay có thể thử cách thắt nút cực kỳ đơn giản, chỉ cần gấp đôi chiếc khăn, phủ nó từ gáy về trước, rồi kéo các đầu khăn qua phần vòng. Nút thắt này có thể dễ dàng điều chỉnh và nhét vào áo khoác để tăng thêm độ ấm.

cach phoi do ao khoac da va khan choang co elle man 3 - Những cách phối đồ Đông sành điệu cùng khăn choàng cổ

Những chiếc áo khoác da từng được thiết kế với dành riêng cho quân đội thì giờ đây phát triển thành một item không thể thiếu mỗi mùa Đông về. Những chiếc áo...

Khăn choàng cùng áo khoác bomber và áo khoác khoác dài

Khăn choàng đi cùng áo khoác dáng dài hoặc áo bomber là một tổ hợp không thể hợp lý cho cá tính streetwear mùa Đông.

3 cach phoi do khan choang co voi ao khoac elle man  10 20 - Những cách phối đồ Đông sành điệu cùng khăn choàng cổ

Tuy nhiên, hãy nhớ lựa chọn hai item có sự tương phản nhất định trong màu sắc và hoa văn để khiến cho trang phục vươn lên là đa dạng và thu hút ánh nhìn hơn. Chúng sẽ rất hiệu ích trong việc tăng thêm chiều sâu cho tổng thể khi màu sắc của các món đồ không quá tương phản.

cach phoi do ao bomber ao khoac dang dai va khan choang co elle man 1 - Những cách phối đồ Đông sành điệu cùng khăn choàng cổPhối khăn choàng với hoodie, cardigan, safari jacket…

Một chiếc khăn choàng nhỏ sẽ khiến bộ trang phục với hoodie, safari jacket hay cardigan trông ngầu hơn. Hãy chọn một chiếc khăn có tông màu hoặc họa tiết khác biệt với tổng thể trang phục để tạo điểm nhấn, nhưng phải phù hợp với phụ kiện khác như kính, mũ… để tạo sự hài hoà trong trang phục.

cach phoi do khan choang co cardigan va safari jacket elle man cover 1 - Những cách phối đồ Đông sành điệu cùng khăn choàng cổ

4 cach phoi do khan choang co voi hoodie elle man  10 20 - Những cách phối đồ Đông sành điệu cùng khăn choàng cổ

tham khảo mẫu ao thun hang hieu nam