Những chú ý khi lựa chọn đồ gá - JIG
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  0

  Những chú ý khi lựa chọn đồ gá - JIG

  Jig được gọi là đồ gá, là trang bị công nghệ cần thiết được sử dụng trong quá trình gia công cơ khí, kiểm tra và lắp ráp các sản phẩm cơ khí, những thiết bị này được sử dụng để xác định các vị trí của phôi so với dụng cụ cắt và giữ chặt phôi ở vị trí dưới tác dụng của lực cắt trong quá trình gia công.

  Bất cứ ai làm việc cần sử dụng tới đồ gá thì đều cần phải chú ý tới một vài lưu ý quan trọng để đạt được năng suất công việc tốt nhất. Đồ gá có những ưu điểm, tuy nhiên cũng có những nhược điểm, chính vì vậy mà trong quá trình làm việc, các bạn cần chú ý tới một số vấn đề như sau:

  - Đồ gá sử dụng trong công việc cần phải có kết cấu chắc chắn, đồ gá có chất lượng tốt và phải đảm bảo chất lượng các sản phẩm, đặc biệt những điều đó phải thuận tiện cho quá trình gá các sản phẩm để quá trình sản xuất được diễn ra thuận lợi.
  - Đồ gá cần có kết cấu đơn giản để người thực hiện đồ gá sẽ dễ dàng thực hiện, tiến hành những thao tác sửa chữa và thay thế các phụ tùng, kết hợp với những dòng sản phẩm khác thuận lợi hơn.
  - Kết cấu của đồ gá sẽ đơn giản và dễ dàng để có thể sử dụng, sửa chữa và thay thế, kết hợp với nhiều dòng sản phẩm khác thuận lợi hơn.
  - Cùng với đó, đồ gá có độ bền và tuổi thọ cao giúp cho các sản phẩm được tạo ra có thể chịu được các tác dụng của lực cắt và không có sự hư hỏng trong quá trình sử dụng các sản phẩm.
  - Đồ gá thực sự có tính an toàn đối với người dùng và có thao tác thực hiện một cách dễ dàng.
  - Bên cạnh đó, đồ gá cần có thiết kế mang tính thẩm mỹ cao để người làm việc có tinh thần làm việc và dễ dàng sử dụng các tính năng của đồ gá.

  Liên hệ đặt hàng gia công đồ gá:
  Hotline: 024 66 806 795
  Link sp gia công: https://intechvietnam.com/gia-cong-co-khi-chinh-xac/

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  0
  Các bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể comment tại đây nhé.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •