Hà Nội là một trong những thành phố lớn, đây là một trong những nơi tập trung nhiều những cơ sở khám và chữa bệnh, việc tìm kiếm một nhà thuốc uy tín là điều mà hầu hết mọi người đều mong muốn. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ nhà thuốc uy tín và đáng tin cậy ở khu vực Hà Nội.

Nhà thuốc Đông Y Tâm Minh Đường - Nhà thuốc nổi tiếng tại Hà Nội

Nhà thuốc Tâm Minh Đường là một trong những nhà thuốc Đông Y có từ rất lâu đời, được nhiều người biết đến là nhà thuốc lớn và uy tín tại khu vực Hà Nội được nhiều người bệnh biết đến. Mọi thông tin bạn có thể hỏi về tâm minh đường thông qua các kênh online của nhà thuốc.

Tâm Minh Đường cũng được biết đến là một trong những nhà thuốc có đội ngũ y bác sĩ, lương y, chuyên gia có trình độ chuyên môn tay nghề cao, cùng với đó là sự cộng tác của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành YHCT đã góp phần đưa thương hiệu Tâm Minh Đường phát triển lớn mạnh.

Nhà thuốc với mục tiêu là suy nghĩ phải đi đôi với làm nhà thuốc Tâm Minh Đường đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một nhà thuốc với đầy đủ chữ Tâm và chữ Tâm này phải được đặt lên hàng đầu.

Ngoài việc khám chữa bệnh bằng việc sử dụng các bài thuốc thì nhà thuốc đã kết hợp áp dụng phương pháp vật lý trị liệu chuyên biệt để giúp những người đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị.
Không những thế nhà thuốc Tâm Minh Đường còn phát triển và xây dựng một vùng trồng dược liệu chuyên biệt theo chuẩn CO - CQ. Đây là nơi sưu tâm và ươm trồng trên 60 loại thảo dược để tìm kiếm những loại thảo dược sạch đạt nguồn thảo dược đầu vào tốt nhất và an toàn nhất.

Địa chỉ nhà thuốc mà người bệnh có thể tham khảo: Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Tâm Minh Đường, số 138 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngoài nhà thuốc Tâm Minh Đường còn một số nhà thuốc uy tín tại khu vực Tp. Hà Nội đó là: Nhà thuốc Tuệ Minh, nhà thuốc Phương Chính. Đây đều nhà những nhà thuốc uy tín được nhiều người biết đến ở Hà Nội nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra một lựa chọn sáng suốt nhất.