%C4%91%E1%BB%8Bnh c%C6%B0 t%E1%BA%A1i M%E1%BB%B910 - Nhũng điều bạn cần biết khi tham gia đầu tư định cư Mỹ EB5

Bạn đang có mong muốn xin thẻ xanh Mỹ một cách nhanh nhất, an toàn nhất, muốn dinh cu My dien EB5, nhưng bạn lại không nắm được những quy định và những thủ tục hệ trọng? Từ trước đến nay, bạn vẫn chưa có một tẹo kinh nghiệm định cư tại Mỹ? Nhằm giúp bạn cũng như những ai chưa có kinh nghiệm có thêm kiến thức để chuẩn bị cho công tác định cư ở Mỹ theo diện EB5 và nhận được thẻ xanh, chúng tôi sẽ nói cho bạn biết những điều cần biết về định cư Mỹ diện này.

Định cư Mỹ diện EB5 là gì?

Bên cạnh chương trình định cư tại Mỹ diện EB3 thì chương trình định cư Mỹ diện EB5 được chính phủ Hoa Kỳ thiết lập và năm 1990 với mục đích cho những nhà đầu tư đến Hoa Kỳ sống, định cư, làm việc và học tập cùng với gia đình của họ. Điều kiện để các nhà đầu tư dự chương trình này là phải thành lập một doanh nghiệp cũng như tuyển dụng ít ra 10 viên chức là người Hoa Kỳ. Và những nhà đầu tư ở khắp nơi trên thế giới đều có thể được tham dự chương trình định cư EB5 kể cả các nhà đầu tư ở Việt Nam.

dautueb51 300x200 - Nhũng điều bạn cần biết khi tham gia đầu tư định cư Mỹ EB5

thời kì để xét duyệt hồ sơ tham dự chương trình tương đối chóng vánh, nó chỉ mất thời gian từ 12 đến 18 tháng. Nếu nhà đầu tư hoàn toàn đạt được những yêu cầu của bên Hoa Kỳ đưa ra, bạn cùng với gia đình của bạn sẽ đều được cấp thẻ xanh có điều kiện để sống, làm việc và học hội tụ pháp tại bất kỳ khu vực nào trên cương vực Hoa Kỳ.

IBID dinh cu My Dinh cu Canada Dinh cu%CC%9B chau Au Dinh cu Uc - Nhũng điều bạn cần biết khi tham gia đầu tư định cư Mỹ EB5

Hơn thế nữa, khi nhà đầu tư được nhận thẻ xanh khi đầu tư định cư Mỹ EB5, bạn cùng gia đình sẽ được tự do ra vào nước Mỹ và các nước khác trên thế giới mà không cần phải xin bất kỳ loại visa nào nữa. Chính vì điều này mà rất nhiều nhà đầu tư đều nhanh chóng, gấp rút nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình này.

Chương trình đầu tư định cư EB5 này mỗi năm sẽ được chính phủ Hoa Kỳ cấp khoảng 10.000 visa. Nếu bạn và gia đình sinh sống, làm việc và học tập một mực tại Mỹ trong vòng 2 năm, bạn sẽ có dịp để xin thẻ xanh vĩnh viễn. Và sau 5 năm, gia đình của bạn hoàn toàn có quyền xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ.

Xin visa định cư diện EB5 như thế nào?

dinh cu EB5 300x188 - Nhũng điều bạn cần biết khi tham gia đầu tư định cư Mỹ EB5

Mặc dù điều kiện để các nhà đầu tư dự chương trình EB5 này tương đối đơn giản, tuy nhiên, không phải cho nên mà bạn làm sơ sài mà phải thật để ý, bởi chỉ có thể bạn sai sót nhỏ thôi, nhưng bạn rất có thể bị loại khỏi danh sách nhà đầu tư muốn xin định cư tại Mỹ diện đầu tư EB5. Nếu bạn đã bị loại thì vĩnh viễn bạn sẽ không có thời cơ để xin visa EB5 một lần nào nữa.

Điều kiện để xin visa EB5

Khi bạn xin visa dinh cu dien EB5 tại Mỹ, bạn cần phải đáp ứng hoàn toàn những điều kiện như sau:

+ Bạn khăng khăng phải có một lý lịch trong sạch và rõ ràng

+ Số vốn tối thiểu để bạn đầu tư là 500.000 USD để đầu tư vào các dự án của Trung tâm vùng chỉ định.

+ Bạn phải chứng minh được cội nguồn trong sạch của số tiền trên

+ Bạn tham gia chương trình này bằng cách thành lập công ty mới tại Mỹ hay mua công ty con, chi nhánh kinh doanh, đồng thời, bạn phải tạo ra 10 việc làm cho công dân Mỹ trong vòng 2 năm.

Bạn chắc chắn phải ghi nhớ những lưu ý trên khi xin visa diện đầu tư EB5, bởi chắc chắn bạn sẽ lo lắng về khả năng xin visa có thành công hay không.IBID dinh cu My Dinh cu Canada Dinh cu%CC%9B chau Au Dinh cu Uc - Nhũng điều bạn cần biết khi tham gia đầu tư định cư Mỹ EB5