Đèn Led Pha 30W BVP161 240V WB GREY/GOLD Philips luôn đáp ứng các chứng chỉ chất lượng như CCC, LVD, RoHS để đảm bảo an toàn, chất lượng, tuổi thọ cũng như không ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe con người.

Chất liệu đèn led pha philips bằng nhôm được tinh chế BVP161, với kính cường lực để đảm bảo độ bền và bảo vệ chip led công suất thấp để tránh sự xâm nhập của bụi, nước theo tiêu chuẩn IP65. Vỏ nhôm cũng giúp tản nhiệt có giá rẻ, giúp chip LED có tuổi thọ cao hơn.

Bề mặt led mịn dễ dàng để làm sạch. Chiếu góc rộng giúp phạm vi chiếu sáng lớn hơn, tiết kiệm năng lượng hơn. Kích thước nhỏ gọn của các phụ kiện, tất nhiên, làm cho việc cài đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn cho việc đi lại.

Đèn Led Pha 30W BVP161 240V WB GREY/GOLD Philips trong khoa học về điốt phát sáng giúp giảm lãng phí năng lượng tới 90% so với đèn pha QVF135 thông thường.

Tuổi thọ cao 30.000 giờ đảm bảo cường độ sáng đáp ứng chất lượng ánh sáng. sử dụng đèn led philips này giúp bạn giảm phạm vi bảo trì, thay thế trong quá trình sử dụng.