Đồng hồ nhiệt độ là sản phẩm dùng để đo nhiệt độ trong các lò hơi, đo nhiệt độ nước trong các công ty thực phẩm, đo nhiệt độ trong các xí nghiệp sử dụng lò nung.....Sử dụng đồng hồ đo nhiệt độ nhằm mục đích kiểm tra nhiệt độ trong quá trình sản xuất để đảm bảo an toàn cho người sản xuất cũng như sản phẩm đạt được chất lượng, đúng tiêu chuẩn yêu cầu của sản phẩm.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dong ho nhiet do nhưng các dòng sản phẩm tốt, độ chính xác cao mà nhiều khách hàng lựa chọn: đồng hồ đo nhiệt độ Italia, đồng hồ đo nhiệt độ Wise- Hàn Quốc, đồng hồ đo nhiệt độ Daewon – Hàn Quốc, đồng hồ đo nhiệt độ Unijin – Malaysia,..... Khi mua hàng, Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông số sau:
- Dải đo bao nhiêu?
- Đường kính mặt bao nhiêu?
- Chân đứng hay chân sau?
- Chất liệu đồng hồ?
- Chân ren bao nhiêu?
- Hãng nào sản xuất?
- Chiều dài que đo?
Dựa vào các thông số kỹ thuật để chúng tôi cung cấp hàng đúng quy cách, cũng như đúng yêu cầu về sản phẩm mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi công ty BILALO tự hào là đơn vị cung cấp đồng hồ đo nhiệt độ uy tín trên thị trường Việt Nam. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn kỹ thuật, báo giá cạnh tranh, Quý khách hàng liên hệ với BILALO tại:
CÔNG TY TNHH BILALO
Địa chỉ: số 41/125 Đình Xuyên Gia Lâm Hà Nội
Phone: 024.6328.5468
Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com
Web: https://bilalo.com.vn