tay nam cua tu bang dong - Núm nắm tủ bằng đồng nguyên khối (made in vietnam) là một dạng phụ kiện cứng chuyên dùng trên các dạng tủ kệ và ngăn kéo nhỏ. Tùy thuộc vào kích thước và kiểu dáng của tủ kệ mà người sử dụng thường lựa chọn các dạng núm nắm tủ bằng đồng khác nhau.
1569406039 1281040591 num ng u s t nkd096 - Núm nắm tủ bằng đồng nguyên khối (made in vietnam)
Hiện nay trên thị trường đã và đang tồn tại rất nhiều mẫu thiết kế núm nắm tủ bằng đồng khác nhau. Mỗi loại đều sở hữu họa tiết và hoa văn mang nét đặc trưng riêng về nhiều thời đại thiết kế khác nhau. Khi được lắp đặt lên các dạng tủ kệ, núm nắm tủ đồng luôn tạo được một điểm nhấn riêng vừa thực hiện được công năng chính đóng mở cánh cửa tủ, vừa giúp phối hợp hiệu quả.
tay%20n%E1%BA%AFm%20b%C4%83ng%20%C4%91%E1%BB%93ng 1 - Núm nắm tủ bằng đồng nguyên khối (made in vietnam)
Dù là lắp đặt vào phong cách tủ kệ như thế nào thì các dòng phụ kiện cứng như núm nắm tủ đồng vẫn có một giá trị phối hợp rất tốt. Nhờ các mẫu thiết kế họa tiết từ thời cổ điển và tân cổ điển, các dạng núm nắm tủ đồng giúp cho không gian nội thất thêm phong cách độc đáo và nét quyền lực đặc trưng của một tầng lớp vương giả.
num keo tu dang vong co nkd057 v.html - Núm nắm tủ bằng đồng nguyên khối (made in vietnam)

Ngay cả trong thời buổi hiện đại ngày nay, khi mà các chất liệu khác được đưa vào sử dụng trong thiết kế nội thất ngày một nhiều hơn với giá cả hấp dẫn hơn. Tuy nhiên tay nam cua tu bang dong - Núm nắm tủ bằng đồng nguyên khối (made in vietnam)vẫn luôn đóng một vai trò rất riêng và được ưa chuộng trên rất nhiều nét thẩm mĩ về nội thất.

Có thể thấy các dạng núm nắm tủ đồng luôn mang một sức hút mạnh mẽ đến với người sử dụng và tầm nhìn cửa các nhà thiết kế nội thất. Bất cứ yêu cầu trong thiết kế nội thất trong từng nhà ở, chung cư, biệt thự đều có thể thích hợp trên các dạng núm nắm tủ bằng đồng với sự đa dạng trong từng dạng mẫu mã.
num keo cua tu hoa dong nkd091.html - Núm nắm tủ bằng đồng nguyên khối (made in vietnam)

Tại FhomeNamKhang chúng tôi, các mẫu núm nắm tủ bằng đồng đang trở thành sự lựa chọn yêu thích với rất nhiều khách hàng khi ghé thăm showroom trưng bày các mẫu sản phẩm phụ kiện cửa tủ. Sự hài lòng về chất lượng của khách hàng luôn là mục tiêu và động lực để FhomeNamKhang có thể cho ra nhiều mẫu mã sản phẩm hơn, đáp ứng được hầu hết yêu cầu và nét thẩm mĩ của mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.
tay nam tu dong vang nkd075 160.html - Núm nắm tủ bằng đồng nguyên khối (made in vietnam)
FhomeNamKhang — đơn vị cung cấp các sản phẩm phụ kiện cửa tủ, tay nắm tủ, núm nắm tủ uy tín chất lượng, đa dạng và độc đáo.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT — THƯƠNG MẠI — DỊCH VỤ — KỸ THUẬT NAM KHANG
Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901196551
Email: info@fhomenamkhang.com
Web: www.fhomenamkhang.com