Câu hỏi tư vấn: “Xin chào Bác sĩ! Em tên là Hoa. Em sở hữu đôi mắt 1 mí nhỏ, nên em đang định sẽ đi cắt mắt 2 mí, để tự tin hơn trong cuộc sống. Nhưng em không biết cắt mí mắt bao lâu hết sưng vậy ạ. Xin bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cám ơn ạ!” (Bích Phương – Long An).

Trả lời: Xin chào Bích Phương! Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề cắt mí mắt bao lâu hết sưng mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Hiện nay, để cải thiện đôi mắt 1 mí của mình nhiều chị em đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ mắt và cắt mí mắt là giải pháp được rất nhiều chị em tìm đến thực hiện, để tạo mắt 2 mí cũng như phẫu thuật mắt to hơn. Vì lý do đơn giản là việc cắt mí mắt sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt 2 mí rõ nét mà kết quả lại được duy trì lâu dài.

cat mi mat 22 - Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Tuy nhiên, không chỉ riêng bạn, mà rất nhiều chị em cũng lo lắng về vấn đề cắt mí mắt bao lâu hết sưng. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, vì phương pháp cắt mắt 2 mí chỉ là 1 ca tiểu phẫu đơn giản. Các bác sĩ sẽ khéo léo rạch 1 đường nhỏ nơi mí mắt. Sau đó tiến hành loại bỏ mỡ thừa, da chùng. Rồi khâu đóng vết mổ khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ. Tạo nếp mí mắt mới cho bạn mà không đau, không sưng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

>>>>>>CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp dauhoi - Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

cat mi mat 26 - Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thông thường sau mắt sẽ bị sưng tầm 3 đến 5 ngày (tùy vào cơ địa mỗi người). Sau đó tình trạng sưng sẽ giảm và hết hẳn ít ngày sau đó. Tầm 10 ngày, mắt bắt đầu đẹp lên trông thấy. Và khoảng 1 đến 3 tháng sau cắt mí mắt. Bạn sẽ có cho mình một đôi mắt 2 mí to tròn đẹp không tỳ vết.

minh hoa chung cat mi 13 - Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Trong đó địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ bạn lựa chọn có tác động không nhỏ tới vấn đề này. Bởi vậy, để cắt mắt hai mí, phẫu thuật mắt to đẹp lung linh. Hãy đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện bạn nhé.

>>>>>CÙNG XEM: Clip cắt mí mắt dưới hot - Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

tham my vien 2 - Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Được biết đến là 1 trong những thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín, chất lượng bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hội tụ đầy đủ hàng loạt những ưu điêm nổi bật. Cam kết mang lại cho bạn 1 đôi mắt 2 mí hoàn hảo nhất, mà không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì, kể cả cắt mí mắt bao lâu hết sưng.

Khi đến thực hiện thẩm mỹ bạn sẽ được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng người có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao lại có thời gian học tập ở những nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,… Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết sẽ giúp bạn có được ca phẫu thuật cắt mí mắt an toàn và có chất lượng tốt nhất.

bac si 12 - Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Không những thế, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn áp dụng giá dịch vụ cắt mí mắt vô cùng phải chăng, cùng chế độ bảo hành dài hạn. Lại thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Tạo điều kiện cho khách hàng đều có cơ hội tiến hành phẫu thuật cắt mắt hai mí. Bạn có thể xem qua bảng giá hiện tại của dịch vụ để chi tiết hơn nhé.

>>>>>Xem thêm các thông tin hữu ích khác như: Phẫu thuật nâng ngực new - Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu hết sưng?