Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Do em thức khuya quá nhiều nên mí mắt dưới của em xuất hiện nhiều mỡ thừa, nên nhìn mắt xấu và già nua. Em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt dưới, để loại bỏ phần bọng mỡ đáng ghét này. Nhưng em không biết chọn phương pháp nào cho tốt và phù hợp. Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn phương pháp giùm em được không ạ?” (Ngọc Dung – Gia Lai).

Trả lời: Thân chào Ngọc Dung! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng, và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với các vấn đề liên quan đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt dưới mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt dưới bằng cách nào?

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” còn là nơi thể hiện mọi tâm tư tình cảm của các chị em qua đôi mắt. Để khắc phục mọi khuyết điểm của đôi mắt sự nhờ cậy đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt ngày càng tăng cao.

cat mi mat 21 - Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt dưới bằng cách nào?

>>>>>CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Cắt mí mắt có hại không

Thẩm mỹ mắt không chỉ giúp cho các chị em có được đôi mắt tươi trẻ, giúp khuôn thêm phần xinh đẹp hoàn hảo. Mà còn giúp cho các chị em khắc phục được 1 số nhược điểm không mong muốn, như mắt có nhiều mỡ thừa da dư, mắt 1 mí, sụp mí,…

cat mi mat 26 - Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt dưới bằng cách nào?

Đối với trường hợp của Ngọc Dung, thì bạn có thể chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt dưới. Đây là phương pháp được đánh giá là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất cho vấn đề mí mắt dưới có nhiều mỡ dư thừa.

lay mo bong mat 5 - Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt dưới bằng cách nào?

Ngọc Dung nên đến gặp trực tiếp bác sĩ, để được thăm khám và tư vấn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt dưới này một cách cụ thể hơn nhé.

>>>>>>CÙNG XEM>>>> Clip cắt mí mắt dưới

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mắt dưới an toàn, chất lượng nhất

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 115 Trương Định, P7, Q3, Tp.HCM đã được rất nhiều chị em lựa chọn để tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt bọng mắt nhé. Là nới Có đội ngũ bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Đảm bảo giúp cho các chị em có được ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt hoàn hảo nhất.

tham my vien 1 - Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt dưới bằng cách nào?

Khi đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ có được :

Đôi mắt đẹp tự nhiên, loại bỏ mỡ thừa trên mí mắt nhờ áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt dưới hiện đại của Hàn Quốc.

>>>>>THAM KHẢO THÊM CHI PHÍ: Cắt mí giúp mắt to

Không sẹo, không lo biến chứng: bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt dưới cho bạn. Sau khi loại bỏ phần mỡ thừa, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt một cách khéo léo, nên hoàn toàn không để tại sẹo, không xâm lấn. Cũng như không biến chứng và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

bac si 12 - Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt dưới bằng cách nào?

Giá dịch vụ thẩm mỹ mắt phải chăng: nơi đây luôn áp dụng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt vô cùng phải chăng. Lại thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi giảm giá nhằm tạo điều kiện làm đẹp cho các chị em.

Tất cả những điều này đã được các chị em tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt dưới trước đó vô cùng hài lòng và thích thú. Không ít những “cơn mưa lời khen” được các chị em gửi đến trung tâm. Để cảm ơn về những điều tuyệt vời mà Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã mang đến.

>>>>XEM THÊM ĐỊA CHỈ >>>> Cắt mí mắt ở đâu rẻ đẹp