Phong thủy bàn làm việc và cách sắp xếp mang lại tài lộc
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Oct 2019
  Bài viết
  0

  Phong thủy bàn làm việc và cách sắp xếp mang lại tài lộc

  Có thể bạn không biết rằng phong thủy bàn làm việc sẽ có những tác động nhất định đến suốt quá trình phát triển sự nghiệp của một người, tuy nhiên điều này có thể là tốt lên hoặc cũng có thể là xấu đi phụ thuộc vào cách sắp xếp của từng người. Vì thế mà nó cũng góp một phần vào sự thịnh – suy trong con đường sự nghiệp của cá nhân hoặc là cả một công ty. Như vậy không chỉ là nhà ở mà tại văn phòng đối với bàn làm việc bạn cũng cần phải chú trọng đến các yếu tố về mặt phong thủy.
  Ý nghĩa quan trong của phong thủy bàn làm việc
  Phong thủy chính là một học thuyết nghiên cứu đến sự ảnh hưởng, tác động của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hằng ngày của mỗi con người. Đây hoàn toàn không phải những quan điểm mê tín, di đoan như nhiều người vẫn nghĩ hay là một bộ môn khoa học cao siêu nào đấy. Mà chúng chính là những giá trị được đúc kết qua thực tiễn từ đời ông cha chúng ta cho đến đây. Ngoài ra với sự ảnh hưởng của triết học phương Đông, thì người Việt chúng ta lại càng coi trọng những học thuyết này thêm và chúng được vận dụng trong ngay cả những sinh hoạt thường nhật.
  >> Xem thêm: Nhà hướng tây nam tốt hay xấu?
  Bởi thế mà sự sắp xếp, sự bố trí bàn làm việc tại công ty ra sao cũng luôn được xoau quanh những học thuyết về phong thủy. Bởi hướng gió, hướng khí, mạnh nước là những yếu tố bao quanh toàn bộ cuộc sống của con người cũng là những điều kiện nuôi dưỡng chúng ta. Nếu như bạn luôn tuân thủ các quy tắc trong phong thủy bàn làm việc thì sự biểu đạt ý nghĩa này sẽ càng thực tế hơn. Đó sẽ là sự hỗ trợ rất tốt đến tâm trạng, sức khỏe rồi sau đó đến công việc và sự nghiệp, gia đình, luôn gặp may mắn, thành công trong cuộc sống.
  Còn nếu như bạn không tuân thủy phong thủy bàn làm việc hay bỏ qua những điều quan trọng của vấn đề này không chỉ là công việc đi xuống còn khiến tinh thần sa sút, mất hết nguồn cảm hứng làm việc. Vậy nên hãy đứng dậy và thay đổi lại một chút không gian làm việc của mình thôi nào.
  Cách sắp xếp bàn làm việc giúp mang lại tài lộc
  Chọn vị trí, hướng cho bàn làm việc
  Đây là điều đầu tiên mà bạn cần phải bắt tay vào thực hiên “nâng cấp” phong thủy bàn làm việc của mình. Đối với vị trí của bàn làm việc hãy chọn nơi có tầm nhìn bao quát toàn bộ không gian, nhìn được ra cửa chính, cửa sổ từ vị trí ngồi. Bởi đây sẽ là những vị trí ngồi được coi là nắm quyền kiểm soát và chủ động trong không gian, đặc biệt là khi có người vào văn phòng thì bạn sẽ là người nắm thế chủ động. Ngoài ra với vị trí bàn làm việc như vậy còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển.
  Còn đối với hướng của bàn làm việc phải chọn hướng đối diện với cửa ra vào, tuyệt đối không kê bàn làm việc quay ngược lại với cửa ra vào. Bởi hướng kê như vậy sẽ luôn tạo ra cảm giác an toàn và khiến bạn mất tập trung trong quá trình làm việc.
  Cách bố trí các đồ dùng, vật dụng trên bàn làm việc
  Việc bố trí đồ dùng, vật dụng cũng tác động rất nhiều đến phong thủy của bàn làm việc. Vì đây là những thứ xuất hiện trực tiếp trên mặt bàn và cũng là những món đồ hỗ trợ cho công việc và các kế hoạch trong xây dựng sự nghiệp của bạn. Vậy nên việc bố trí đồ dụng, vật dụng sẽ được phân chia chi tiết như sau:
  Đối với điện thoại để bàn: Đối với người Tây tứ mệnh thì nên để ở hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Còn người Đông tứ mệnh thì nên để ở Đông, Đông Nam, Bắc, Nam sẽ giúp mang lại vượng khí.
  Đối với hồ sơ công việc: Thì nên sắp xếp gọn gàng và phân chia thành các chồng khách nhau, tuy nhiên chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn chồng hồ sơ bên phải.
  Đối với vật dụng chặn giấy: Nên để ở góc Đông Bắc ngoài ra khi chọn chặn giấy thì bạn nên chọn những sản phẩm làm bằng thủy tinh hoặc pha lê.
  Đối với tách trà, ly cà phê: Dù chỉ là những vật dụng nhỏ, để bạn tập trung hơn vào công việc thì tách trà hoặc ly cà phê, cốc nước uống nên để ở hướng Bắc sẽ giúp mang lại tài lộc hơn rất nhiều.
  Đối với bình hoa, chậu cây cảnh nhỏ: Thông thường để mang lại bầu không khí làm việc chúng ta sẽ trang trí bằng một bình hoa tươi hoặc chậu cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc. Để tốt về mặt phong thủy bàn làm việc thì bạn nên đặt những vật dụng này ở hướng Đông hoặc Đông Nam.
  Điều quan trọng nhất khi sắp xếp các vật dụng và đồ đạc trên mặt bàn làm việc mà bạn cần ghi nhớ chính là hãy bố trí mọi thứ sao cho thật gọn gàng và khoa học. Bởi chưa cần xét đến phong thủy nếu mọi thứ bừa bộn, ngổn ngang thì cũng khiến bạn mất tinh thần làm việc rất nhiều.
  >> Đọc thêm: Cách tính thuế xây dựng nhà ở tư nhân
  Có thể thấy việc đảm bảo phong thủy bàn làm việc của mỗi người, sẽ mang đến những ý nghĩa không chỉ tốt mà còn rất quan trọng trong quá trình gây dựng sự nghiệp. Chỉ một vài sự sắp xếp nho nhỏ nhưng cũng đủ khiến đường công danh, tài lộc của bạn tốt lên nhưng cũng có thể là xấu đi. Vậy nên hy vọng sau những chia sẻ này bạn sẽ thay đổi lại sự sắp xếp bàn làm việc của mình sao cho tốt hơn về phong thủy.

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  Apr 2019
  Bài viết
  3
  Binh ngam ruou 3 Lít 5 Lít 7 Lít - Bình ngâm rượu sâm thuỷ tinh cao cấp (Bình ngâm rượu Hũ sâm): Dùng để ngâm các loại Rượu sâm, Rượu thuốc, trưng bày sản phẩm… - Bình ngâm rượu sâm cao cấp (Bình ngâm rượu Hủ sâm): Với thiết kế kiểu dáng như hình nhân sâm , tạo ra dáng vẻ thanh tao cho Bình ngâm Rượu, khi mua về chúng ta có thể ngâm những loại Rượu sâm , Rượu thuốc, Rượu trái cây, hoặc trưng bày những sản phẩm bên trong, với chất lượng sản phẩm thuỷ tinh cao cấp, trắng trong suốt. - An toàn vệ sinh thực phẩm, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi ngâm những loại rượu sâm, rượu thuốc, rượu trái cây,... với dáng vẻ đẹp mắt và sang trọng ta có thể dùng làm quà tặng trong các dịp lễ tết.

 4. #3
  Tham gia
  Dec 2018
  Bài viết
  6
  BÌNH NGÂM RƯỢU SÂM 3 Lít 5 Lít 7 Lít - Bình ngâm rượu sâm thuỷ tinh cao cấp (Bình ngâm rượu Hũ sâm): Dùng để ngâm các loại Rượu sâm, Rượu thuốc, trưng bày sản phẩm… - Bình ngâm rượu sâm cao cấp (Bình ngâm rượu Hủ sâm): Với thiết kế kiểu dáng như hình nhân sâm , tạo ra dáng vẻ thanh tao cho Bình ngâm Rượu, khi mua về chúng ta có thể ngâm những loại Rượu sâm , Rượu thuốc, Rượu trái cây, hoặc trưng bày những sản phẩm bên trong, với chất lượng sản phẩm thuỷ tinh cao cấp, trắng trong suốt. - An toàn vệ sinh thực phẩm, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi ngâm những loại rượu sâm, rượu thuốc, rượu trái cây,... với dáng vẻ đẹp mắt và sang trọng ta có thể dùng làm quà tặng trong các dịp lễ tết.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •