Bạn là người yêu thích trà sữa, bạn muốn học cách pha chế trà sữa. Hãy liên hệ ngay với Pozzatea, địa chỉ trà sữa quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ. Nơi bạn có thể thỏa thích thưởng thức những ly trà sữa thơm ngọt và có cơ học pha chế trà sữa chuyên nghiệp.
Pozzatea trà sữa cho giới trẻ
Nhắc đến trà sữa Ding tea, trà sữa trân trâu, trà sữa matcha… thì Pozzatea sẽ là một trong những điểm đến nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Pozzatea là một trong những doanh nghiệp uy tín trong cung cấp, kinh doanh đồ uống với hệ thống trên 10 cơ sở trên khắp cả nước nổi bật như cơ sở tại Vincom Nguyễn Chí Thanh, vincom Phạm Ngọc Thạch,Vincom Phạm Văn Đồng, Royal City...Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những ly trà sữa thơm ngon trong một không gian hiện đại, lý tưởng để mang đến người dùng cảm giác ngon miệng và thoải mái nhất.
Điểm khách biệt của trà sữa Pozzatea đó chinh là công thức pha chế: công thức pha chế mới lạ sử dụng những nguyên liệu an toàn để mang đến hương vị hấp dẫn, tươi mới. Những ly trà sữa, đồ uống hoa quả có sự kết hợp đặc biệt của các hương liệu để tạo nên công thức ngon miệng, kích thích vị giác.
Pozzatea trung tâm đào tạo pha chế chuyên nghiệp
Không chỉ là cửa hàng đồ uống quen thuộc, Pozzatea còn là trung tâm đào tạo pha chế hàng đầu hiện nay. Chúng tôi xây dựng phong phú các khóa học pha chế trà sữa, pha chế đồ uống hoa quả, pha chế Cocktail…Với hơn 550 công thức pha chế sẵn có cùng hàng nghìn học viên tham dự mỗi năm. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ các bạn trẻ nâng tầm ước mơ và thực hiện ước mơ mở các quán đồ uống, quán trà sữa của riêng mình.
Tham dự khóa học pha chế của Pozzatea bạn sẽ được theo học với những giảng viên ưu tú nhất, những người có kỹ năng kinh nghiệm trong pha chế và trang trí đồ uống. Để tạo nên những ly trà sữa hội tụ đủ hương vị và màu sắc giúp thu hút người dùng và kích thích vị giác nhanh chóng.
Các khóa học của chúng tôi tuyển sinh liên tục, bạn có thể đăng ký mọi lúc mọi nơi bằng các gọi điện, liên hệ trực tiếp hoặc tìm hiểu trên trang Pozzatea.vn. Thêm vào đó khi đăng ký theo nhóm bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất
Pozzatea luôn tập trung xây dựng đội nhân viên chăm sóc, nhân viên phục vụ, nhân viên pha chế có kỹ năng, kinh nghiệm. Khi bạn đến với hệ thống Pozzatea bạn sẽ được giới thiệu, chăm sóc một cách nhanh chóng và nhiệt tình. Từ nhận oder cho đến pha chế đồ uống nhanh chóng, nhân viên chúng tôi sẽ phục vụ, tư vấn bạn một cách niềm nở và chi tiết nhất. Thêm vào đó bạn còn được tận hưởng không gian cửa hàng hiện đại, thanh lịch mang đến cảm giác cực kỳ thoải mái, dễ chịu.