Sở hữu một vòng eo thon gọn, cùng vòng ba căng tròn nảy nở là niềm mong ước của không ít chị em. Song với nhiều người, nhất là tạng người châu Á, việc sở hữu mông quả táo lại không mấy khi có được. Chị em thường cố gắng tập luyện (squat chẳng hạn) hay thậm chí đi phẫu thuật để sở hữu vòng 2, vòng 3 như mong muốn. Tuy nhiên có 1 phương pháp vừa giúp định hình ngay lập tức, không tốn kém, không động chạm dao kéo, hay để lại di chứng gì: đó chính là Quần nịt bụng nâng mông.

article 1572515256 786 - Quần Nâng Mông Trợ Thủ Đắc Lực Cho Chị EM

1-Cơ chế hoạt động của quần nịt bụng nâng mông

Hiểu nôm na sản phẩm giống như một loại nội y mặc bên trong quần áo, quần nịt bụng nâng mông là sự kết hợp của hai sản phẩm: gen nịt bụng và quần nâng mông. Do đó, chỉ 1 sản phẩm nhưng mang tới 2 tác dụng cùng lúc:

Đai nịt bụng giúp siết các phần mỡ thừa, làm giảm thể tích khối mỡ. Từ đó, giúp eo thon bụng nhỏ.
Quần nâng mông với thiết kế lỗ hở Open Rear, giúp đẩy mông lên cao. Từ đó, hạn chế tình trạng mông chảy xê.

Tóm lại, quần nịt bụng nâng mông giúp tạm thời định hình cơ thể ngay khi mặc. Phần eo trở nên nhỏ hơn, vòng ba trở nên căng tròn hơn do được đẩy lên cao. Cộng với hiệu ứng thị giác, eo càng nhỏ, mông càng cong, đường cong chữ S càng trở nên quyến rũ.

Mua ngay tại đây: https://huongleecorset.vn/quan-nang-mong/

2-Quần nịt bụng nâng mông đem tới sự tự tin cho chị em

Không hề thần kí hóa tác dụng của quần nịt bụng nâng mông đâu. Đối với nhiều chị em phụ nữ, nhất là người có phần bụng dưới to, chỉ cần mặc sơ vin quần âu với áo sơ mi cũng khiến lộ phần bụng “tròn ủng” phía dưới. Nếu những chị em có nhiều mỡ thừa mà mặc váy bó thì không phải đường cong chữ S đâu, mà cơ thể có thể trông như sâu đo ý. Không hề “body shaming”, nhưng đã là phụ nữ, ai chẳng mong muốn có đường cong nóng bỏng. Sản phẩm là phẳng phần bụng dưới, định hình rõ eo giúp chị em chúng mình trông thon gọn hơn rất nhiều.

50 - Quần Nâng Mông Trợ Thủ Đắc Lực Cho Chị EM

Đặc biệt, không chỉ có tác dụng định hình tạm thời, phần gen nịt bụng còn thực sự đánh bay mỡ thừa khi chị em mặc thường xuyên. Nhất là đối với các loại quần nịt bụng nâng mông có phần gen nịt được làm bằng cao su non Latex, sẽ siết chặt phần eo hơn, giữ nhiệt-tăng sinh nhiệt giảm eo thật sự. Khi mặc từ 6-8 tiếng/ngày, trong vòng 4 tuần, quần giúp người mặc giảm từ 5-7cm vòng hai.

Chi tiết xem tại: https://huonglee.com/