“Ok, quá đủ rồi. Cái gì thế này cơ chứ? Các anh có nhớ sắc áo các anh đang mặc không? Nhớ không? Tại sao Courtois lại là thủ môn của chúng ta? Tôi không hiểu anh ta có biết anh ta là thủ môn hay không? Thật vô dụng. Hàng phòng ngự thì ôi trời ơi thảm họa, phong độ Nacho tồi tệ hơn bao giờ hết, Varane không biết phải làm gì sau khi thành kqbd 7m cn nhà vô địch thế giới.
Marcelo và Ramos là hai người còn biết làm gì đó dù cũng mắc sai lầm. Hàng tiền vệ cũng tệ như hậu vệ. Hàng công thì giống như không tồn tại. Huấn luyện viên cũng chẳng thấy đâu. Ông ta đáng bị sa thải. Bi kịch này đến vì các cầu thủ chơi bóng thiếu động lực, không muốn chiến thắng. Họ chỉ chạy trên sân chứ chẳng biết làm gì. Tôi không muốn tiếp tục như thế này, tất cả cho thấy vấn đề của đội bóng”.
Những chỉ trích như thế này tất nhiên không thiếu. Tuy nhiên, vấn đề là Sergio Ramos đã THÍCH bài viết này. Chưa biết đây là động thái “like dạo” hay trực tiếp bóng đá hd Ramos thực sự đồng ý với quan điểm của bài viết. Tức là chỉ có anh và Marcelo là nỗ lực thi đấu.
Messi trở lại tập luyện sau 10 ngày
Messi bị rạn xương tay trong trận đấu với Sevilla và được chẩn đoán phải rời xa sân cỏ trong vòng 3 tuần. Tuy nhiên, vào sáng nay, 10 ngày từ lúc dính chấn thương, siêu sao người ty le keo malaysia Argentina đã trở lại tập luyện cùng càng đồng đội.
lionel messi c491c3a3 tre1bb9f le1baa1i te1baadp luye1bb87n trong bue1bb95i te1baadp?w=300&h=169 - Ramos thực sự đồng ý với quan điểm của bài viết
Lionel Messi đã trở lại tập luyện trong buổi tập
Điều đó chứng tỏ tiến trình bình phục của anh đang diễn ra rất suôn sẻ. Tất nhiên, ở trận đấu trước mắt với Cultural Leonesa tại Cúp Nhà Vua, Messi sẽ không ra sân. Đây sẽ là trận đấu thứ 3 liên tiếp Barca thiếu vắng thủ quân vì lý do chấn thương.
Trước đó, ở hai trận đấu cam go với Inter Milan và Real Madrid, đội bóng xứ Catalan đã cho thấy khả năng đứng vững mà không cần Messi với hai chiến thắng oanh liệt. Đặc biệt là màn hủy diệt đại kình địch với tỷ số 5-1.