Trong trường hợp về dẫn dắt một trong hai ông lớn này, Conte chắc chắn sẽ tạo ra nhiều đột biến về mặt chiến thuật. Dưới thời Lopetegui và Mourinho, Real lẫn M.U đều đang sử dụng sơ đồ 4 hậu vệ trong khi sơ đồ Conte ưa thích và tạo ra sự đột phá chỉ sử dụng 3 hậu vệ.
Dưới đây là cách sắp xếp nhân sự khả dĩ, với những con người hiện tại, của Real và M.U trong trường hợp Conte ngồi vào ghế huấn luyện viên:
Đối với Real, 7m livescore im đội bóng Hoàng gia sở hữu nguồn lực nhân sự khả dĩ để sử dụng sơ đồ 3-5-2. Trong đó, ở vị trí cầu thủ chạy cánh, Carvajal và Marcelo đủ sức đảm trách vì đều là những hậu vệ biên có xu hướng dâng cao tấn công. Ở trung tuyến, tam tấu Casemiro-Kroos-Modric là lựa chọn tuyệt hảo trong khi Bale và Benzema cũng nhiều lần đá cặp tiền đạo với nhau.
Đối với M.U, sơ đồ 3-4-3 có vẻ phù hợp hơn vì sự dồi dào ở vị trí tiền đạo. Từ Alexis Sanchez, Rashford, Martial đến Jesse Lingard đều là những cầu thủ phù hợp với vị trí tiền đạo cánh. Hỗ trợ phía sau sẽ là Valencia và Shaw, những cầu thủ chạy cánh có khả năng tấn công không tồi.
Miễn nhiễm virus FIFA, Real hy vọng thoát khủng hoảng
Hai thất bại của trực tiếp đá bóng Real phần nào có thể thông cảm bởi đối thủ khiến đội bóng Hoàng gia ôm hận chính là hai kình địch Barcelona và Atletico Madrid. Barca hạ Real 4-0 vào năm 2016 còn Atletico đánh bại Real 2-1 trong năm 2014 đều trên sân Bernabeu.
Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Real sợ hai đối thủ nặng ký này. Thực tế có những trận đấu sau đợt tập trung ĐTQG khác đội bóng Hoàng gia hủy diệt hai kình địch này ngay tại sào huyệt đối phương. Cụ thể là chiến thắng 2-1 trên sân ty le keo chau a hom nay Nou Camp và 3-0 trên sân Vicente Calderon đều trong năm 2016.
real se1babd thoc3a1t khe1bba7ng hoe1baa3ng nhe1bb9d mie1bb85n nhie1bb85m virus fifa?w=300&h=169 - Real và M.U trong trường hợp Conte ngồi vào ghế HLV
Real sẽ thoát khủng hoảng nhờ miễn nhiễm virus FIFA
Sau đợt tập trung ĐTQG lần này, Real sẽ tiếp đón Levante trên sân nhà Bernabeu. Phong độ của thầy trò Julen Lopetegui thời gian gần đây khá tệ, với 4 trận liên tiếp không thể ghi bàn đồng nghĩa không thắng. Tuy nhiên, với thể trạng miễn nhiễm virus FIFA, đây cũng là một cơ sở để đội bóng áo trắng hy vọng giành chiến thắng và thoát khỏi khủng hoảng.