8 tháng sau khi bị BLĐ Real Madrid sa thải, HLV Julen Lopetegui đã được bổ nhiệm làm tân thuyền trưởng CLB Sevilla. Theo xác nhận của Sevilla thì hợp đồng mà các bên vừa ký kết có thời hạn 3 năm.
Video siêu ngắn tổng hợp 36 bàn thắng của Messi tại La Liga 2018/19
Atletico là CLB mua sắm tệ nhất châu Âu?
Sevilla bổ nhiệm người cũ của Real làm thuyền trưởng mới
Theo xác nhận của Sevilla thì hợp đồng mà các bên vừa ký kết có thời hạn 3 năm. soi kèo bóng đá mu HLV Lopetegui được mời về thế chỗ HLV tạm quyền Joaquin Caparros, người chỉ dẫn dắt Sevilla từ giữa tháng Ba đến hết mùa giải 2018/19.
Trước khi nhận lời hợp tác với Sevilla, HLV Lopetegui bị BLĐ Real sa thải vào cuối tháng 10 năm ngoái. Chính xác thì Real đã thay tướng ngay sau khi đội bóng thủ đô Tây Ban Nha thảm bại 1-5 dưới tay đại kình địch Barcelona. Tính ra, cựu HLV ĐT Tây Ban Nha chỉ có 10 trận nắm quyền ở Real. Khi ông bị mất việc, “Kền kền trắng” rơi xuống tận vị trí thứ 9 trên BXH La Liga trước khi về đích thứ thứ 3 vào cuối mùa.
lopetegui - Sevilla thì hợp đồng mà các bên vừa ký kết có thời hạn 3 năm
Sevilla bổ nhiệm người cũ của Real làm thuyền trưởng mới
Việc HLV Lopetegui được bổ nhiệm làm thuyền trưởng mới của Sevilla khiến khá nhiều người bất ngờ. Lý do là bởi, mới cách đây không lâu nhiều nguồn tin ở xứ sở đấu bò khẳng định cựu tỷ lệ kèo ngày 17/6 HLV AS Roma là Eusebio Di Franscesco đã ở rất gần với Sevilla.
Đáng chú ý, hồi tháng trước tờ El Mundo Deportivo từng tiết lộ, HLV Lopetegui đã nhận được lời đề nghị hợp tác được gửi đến từ Bayern Munich. Tuy nhiên, động thái mới nhất đã cho thấy ông không hứng thú với viễn cảnh được tiếp quản chiếc ghế nóng của đồng nghiệp Niko Kovac ở Allianz Arena.8 tháng sau khi bị BLĐ Real Madrid sa thải, HLV Julen Lopetegui đã được bổ nhiệm làm tân thuyền trưởng CLB Sevilla. Theo xác nhận của Sevilla thì hợp đồng mà các bên vừa ký kết có thời hạn 3 năm.