Có siêu nhiều căn do dẫn tới quyết định nhổ răng. Một số răng bắt buộc nhổ bởi chúng bị phá huỷ siêu nghiêm trọng, hoặc có thể bị bệnh về nướu (lợi), hay bị đổ vỡ tới nỗi ko thể phục hồi được. Có các răng khác buộc phải nhổ đi vì chúng mọc lệch hay mang thể phải chuẩn bị tốt cho việc chỉnh nha.

Tại Nha Khoa chúng tôi, chúng tôi áp dụng những kỹ thuật mới nhất và thiết bị công cụ vô trùng tuyệt đối tạo cảm giác an toàn và không đau cho bệnh nhân.

niềng răng không mắc cài giá phải chăng


Tại sao bạn không nên nhổ răng ?
Trong quá trình khám răng miệng, mang thể chưng sĩ sẽ giới thiệu cho bạn đa dạng cách chữa trị khác nhau thay vì bắt buộc nhổ răng. Mặc dù việc nhổ răng sở hữu thể đỡ tốn chi phí, nhưng về lâu dài thì nó siêu tốn kém so mang những cách chữa trị khác. Khi bạn giữ được chân răng thật thì sở hữu thể bình phục lại răng ấy y như that mà không buộc phải cần mài răng còn nguyên.

niềng răng mắc cài đường đồng tiến quận 10
Khi một đã nhổ răng thì các răng kế đó sẽ có thiên hướng đổi thay vị trí hay bị nghiêng, điều này sẽ tác động siêu to tới sức khoẻ răng miệng của bạn. Thậm chí việc nhổ đi một chiếc răng có thể dẫn đến các vấn đề ảnh hưởng đến khả năng nhai của bạn cũng như khớp nhai.
Để hạn chế những vấn đề phức tạp trên, chưng sĩ sẽ khuyên bạn bắt buộc thay thế răng bị nhổ bằng răng nhái mà điều này mang thể tốn giá thành hơn nhiều.

niềng răng không mắc cài p.9 quận 10