Đồng là một chất liệu được đưa vào sử dụng trong trang trí nội ngoại thất dành cho các loại cửa đã từ lâu trong lịch sử. Thuở ban đầu đồng thường được ứng dụng làm các phụ kiện trên cánh cửa chính hoặc cửa cổng lớn ở dạng các loại vòng thô sơ đơn giản.

1569406039 1281040591 num ng u s t nkd096 - Tay nắm cửa bằng đồng nguyên khối (made in vietnam)

Về sau khi công nghiệp kỹ thuật ngày càng phát triển hơn, đã có rất nhiều chất liệu được đưa vào trong thiết kế phụ kiện cửa, tuy nhiên không phải vì thế mà đồng mất đi cho mình nét đặc trưng vốn có một thời. Ngày nay đồng vẫn luôn là một chất liệu được ưa chuộng sử dụng trong thiết kế nội ngoại thất cửa, tuy nhiên chất liệu đồng được áp dụng kỹ thuật cao hơn cho ra các mẫu thiết kế với độ chi tiết của các đường nét hoàn hảo hơn.

1568963408 213886265 tay n m c a chinh b ng ng nkd086 410 - Tay nắm cửa bằng đồng nguyên khối (made in vietnam)

Tay nắm cửa bằng đồng là một phụ kiện cho cánh cửa được tập trung nhiều sự chú trọng nhất trên chất liệu đồng cổ điển. Mỗi loại tay nắm cửa được chế tạo ra đều mang một mẫu thiết kế và một phong cách riêng vừa quen thuộc mà lại rất đặc trưng.

Các dòng tay nắm cửa bằng đồng thường tập trung tái hiện những họa tiết hoa lá hoặc hoa văn cổ điển trên phần thân của tay nắm. Bên cạnh đó có sự kết hợp của kỹ thuật bo góc cạnh hiện đại càng làm cho các mẫu tay nắm có độ chi tiết hoàn hảo hơn, thu hút ánh nhìn hơn.

1564824379 255989916 moc treo b ng ng vang nkd076 - Tay nắm cửa bằng đồng nguyên khối (made in vietnam)

Tay nắm cửa bằng đồng thường sẽ được dùng trên các loại cửa chính lớn hoặc cửa cổng để phục vụ công năng đóng mở cánh cửa dễ dàng hơn. Ngoài ra thì một công dụng rất lớn của tay nắm cửa đồng đang được chú trọng hiện nay đó là công dụng trang trí phối hợp để làm bộc lộ vẻ cao cấp và sang trọng. Các không gian vương giả hoặc theo hướng thiết kế quyền lực cổ kính thường rất ưa dùng các loại tay nắm cửa bằng đồng để phối hợp trang trí giúp mang lại những cái nhìn ấn tượng nhất cho từng không gian thiết kế.

tay nam tu dong vang nkd075.html - Tay nắm cửa bằng đồng nguyên khối (made in vietnam)

Để thật sự ngắm nhìn những vẻ đẹp đặc trưng từ các loại tay nắm cửa bằng đồng, quý khách có thể đồng hành cùng FhomeNamKhang chúng tôi. Tại FhomeNamKhang, các dạng tay nắm cửa đồng luôn được đảm bảo về chất lượng của chất liệu đồng cao cấp để có độ sáng cũng như là độ bền tốt nhất. Các sản phẩm luôn được chú trọng xử lí bề mặt nhờ công nghệ hiện đại để đảm bảo về độ chi tiết mượt mà cho một sản phẩm chất lượng cao nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết nhất:CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ - KỸ THUẬT NAM KHANG

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901196551

Email: info@fhomenamkhang.com

Web: www.fhomenamkhang.com