Thi công vách cầu thang tại KDC VẠN PHÚC

Cầu thang được thiết kế ở một góc tường cố định vừa hạn chế tầm nhìn lại tiết kiệm không gian trong nhà nhưng dù tiện lợi nó vẫn chua đem lại sự hài lòng cho gia chủ. Vì thế ngày hôm nay chúng tôi đã đến khảo sát tư vấn cho gia chủ cách tạo được không gian đẹp tạo cho cầu thang vẻ đẹp hoàn mĩ từ chất liệu, màu sắc cho tới hoa văn cũng thật sắc sảo, tinh tế, cuốn hút khó cưỡng.


qedqndwdhwy89  1  - Thi công vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang với mẫu đẹp tại KDC VẠN PHÚC

Phần lộ hổng hướng ra cửa chính thay vì xây kín bằng gạch bạn hãy thử dùng vách ngăn cầu thang đẹp, vừa đảm bảo an toàn đồng thời tạo ra được không gian di chuyển sáng thoáng hơn xưa.

Không chọn phô trương bằng những hoa văn cầu kì, gia chủ chọn họa tiết hoa văn cùng tầng đan xen đơn giản hòa quyện vào nhau tạo một tấm vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang đẹp, thanh thoát cho ngôi nhà.

Màu được chọn cũng là tông màu gỗ nhạt mộc mạc nhưng khi phối với lan can tay vịn cầu thang nâu đen thì như hòa vào một làm tăng giá trị của khu vực cầu thang, càng làm tăng sự sang trọng và tính thẩm mĩ cho nơi này.


qedgqonimdowqmfj0inwy  1  - Thi công vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang với mẫu đẹp tại KDC VẠN PHÚC


Cầu thang đã đẹp khi làm vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang lại càng đẹp hơn. Mong muốn làm đẹp hơn cho vị trí này gia chủ đã phá bỏ bờ tường hướng cầu thang đi lên thay vào đó là vách cắt hoa văn điểm nhấn chính của chiếc vách này là chữ "TC" nằm ở trọng tâm phần vách.


Tham khảo các mẫu vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang ở các quận

Cùng xem thêm nhiều công trình thi công vách ngăn cầu thang đẹp ở các quận trong đó quận Tân Bình, quận 7, quận 4... và nhiều quận khác đã chọn thiết kế cầu thang từ vách ngăn như thế nào nhé!

qedgqhnsahd92wy8edon  1  - Thi công vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang với mẫu đẹp tại KDC VẠN PHÚC

wedgqwhndqowmdi  1  - Thi công vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang với mẫu đẹp tại KDC VẠN PHÚC

2efdqbnisdhqwhfd9w8  1  - Thi công vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang với mẫu đẹp tại KDC VẠN PHÚC