Phòng thờ trong mỗi gia đình Việt đã trở thành nơi tâm linh không thể nào thiếu bởi đây là nơi cúng kính ông bà tổ tiên những người đã khuất, và việc trang trí không gian này cũng không được xuề xòa, qua loa mà phải thật trang nghiêm và vách gỗ phòng thờ là một món đồ nội thất đáp ứng được nhu cầu và mục đích cảu gia chủ. Cùng xem vách ngăn phòng thờ được thực hiện tại Nguyễn Thượng Hiền trong bài viết sau đây.


Thi công vách ngăn phòng thờ tại Nguyễn Thượng Hiền

Không gian sống không hoàn toàn rộng lớn nên thay vì tạo ra một gian phòng riêng cho nơi thờ phụng anh Hoàng đã nghĩ tới việc dùng vách ngăn phòng khách và phòng thờ vừa trang trí cho nơi tâm linh sang trọng lại giúp phân chia tại khoảng cách riêng biệt giữa 2 gian phòng.

cd3a3d2e5be8beb6e7f9  1  - Thi công vách ngăn phòng khách và phòng thờ gỗ tại Nguyễn Thượng Hiền

Phần ốp tường được chạy chỉ viền đơn giản, tinh tế vừa đủ làm đẹp cho bàn thờ với tông màu nâu phù hợp với bàn thờ tạo nên sự trang nghiêm cho khu vực thờ phụng.

Chất liệu gỗ veneer xoan luôn là gam màu được khách hàng lựa chọn bởi gam màu nâu trầm ấm tạo cảm giác bình yên, ấm áp.


Vách ngăn phòng khách và phòng thờ

Không gian phòng khách liền kề phòng thờ đã được gia chủ ngăn cách, nhưng cũng còn chút sơ sót khi nơi đặt tủ kệ tivi hướng vào nhà vệ sinh chính vì thế anh đã quyết định làm thêm một tấm vách để ngăn chia tại đây. Họa tiết là hình hoa văn uốn lượn đẹp mắt, che đi tầm nhìn phía sau giúp các không gian trở nên riêng biệt.


ac65ef8f89496c173558  1  - Thi công vách ngăn phòng khách và phòng thờ gỗ tại Nguyễn Thượng Hiền


Một sự kết hợp hoàn hảo giữa tủ kệ và vách ngăn phòng khách đã làm hài hòa 3 khu vực phòng thờ, phòng khách và khu vực phía sau. Màu gỗ luôn mang lại sự gần gũi bởi sự mộc mạc, bình dị làm không gian có tính thẩm mĩ và giá trị cao.


Hotline: 0932.914.940 NHIÊN

Website: vachngancnc.com.vn

Gmail: yennhien529vachngan@gmail.com