Thiết kế bếp công nghiệp kiểu tự thể hiện
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 1 của 1
  1. #1
    Tham gia
    Jul 2018
    Bài viết
    0

    Thiết kế bếp công nghiệp kiểu tự thể hiện

    Thiết kế bếp nhà hàng kiểu tự thể hiện


    Quản lý nhà hàng có thể thoải mái bày biện những vật dụng thiết bị nhà bếp như những món đồ trang trí, ngay cả những thiết bị đã cũ cũng có sức hút lớn thay vì phải mua sắm các thiết bị tân tiến cho không gian bếp mở. Nhưng phải đảm bảo những vật dụng đó còn dùng tốt và có độ bắt sáng nhất định.
    Ánh sáng rực hồng từ bếp nấu, món ăn hay lò than tạo nên không gian ấm cúng, đẹp mắt mà không cần mất công trang trí quá nhiều.

    bo tri thiet bi inox - Thiết kế bếp công nghiệp kiểu tự thể hiện

    Phong cách thiết kế bếp công nghiệp mở phổ biến với hình thức như phục vụ ngay tại bàn cho thực khách, qua đó khách hàng và đầu bếp có thể tương tác cùng nhau trong quá trình chế biến.

    cong ty cung cap thiet bi bep cong nghiep - Thiết kế bếp công nghiệp kiểu tự thể hiện

    Những đặc điểm và tính năng của các thiết bị bếp nhà hàng
    - Toàn bộ thiết bị bếp đều được gia công sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu Inox 304, là loại thép không gỉ, có độ bền bỉ lâu dài với thời gian.
    - Sản phẩm đảm bảo hoàn toàn không có độc hại đối với người sử dụng.
    - Với bề mặt inox sáng bóng sẽ giúp cho người làm bếp dễ dàng vệ sinh và làm sạch
    - Có độ sang trọng chuyên nghiệp giúp khơi dạy cảm giác thoải mái nấu ăn của các đầu bếp.

    bep a cong nghiep - Thiết kế bếp công nghiệp kiểu tự thể hiện

    Giúp khu bếp nhà hàng có được những không gian thông thoáng để không bị xuất hiện tình trạng rối đội hình trong những ngày đông khách.

    Bếp nhà hàng được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị inox cần thiết sẽ vận hành tốt hơn, nhanh hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí

    mo hinh bep cong nghiep inox - Thiết kế bếp công nghiệp kiểu tự thể hiện

    Việc chọn lựa những sản phẩm phù hợp với công xuất cần hoạt động của nhà hàng cũng là một điều vô cùng quan trọng nó có thể giúp nhà hàng có thể vận hành tối đa được các trang thiết bị và đáp ứng mọi nhu cầu số lượng của khách hàng.
    Bên cạnh đó thì việc đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành của nhà bếp ăn công nghiệp là không thể thiếu.
    Lần sửa cuối bởi hungcuong757, ngày 21-03-2019 lúc 03:38 PM.

  2. Xem thêm review nổi bật khác

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •