Cuộc sống ngày càng phát triển, con người trở nên bận rộn hơn với công việc mà không thể đảm đương hết việc nhà. Để đáp ứng nhu cầu của các gia đình, dịch vụ giúp việc theo giờ ra đời và ngày càng nở rộ.

Thuê người giúp việc theo giờ vừa giúp nhiều gia đình lựa chọn được thời gian linh hoạt, không làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt; vừa tiết kiệm được chi phí.

Thuê người giúp việc theo giờ vừa tiết kiệm chi phí vừa linh hoạt được thời gian
Dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ xuất hiện theo nhu cầu của xã hội. Khi mà các thành viên trong gia đình đều tất bật, bận rộn với công việc, đặc biệt là các gia đình ở thành phố lớn, khiến cho họ không có thời gian để hoàn thành được công việc nhà. Nhiều gia đình muốn giảm áp lực của những “việc không tên” khi có người đỡ đần nhưng lại không muốn quá tốn kém và không thích họ ăn ở lại tại nhà vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. Chính vì thế, nhiều gia đình đã tìm đến giải pháp thuê người giúp việc theo giờ.


092514 GV1 - Thuê người giúp việc theo giờ - Lựa chọn tiết kiệm chi phí - theo báo Tinmoi.vnThuê người giúp việc theo giờ - dịch vụ giúp việc được nhiều gia đình lựa chọn để tiết kiệm chi phí
Với hình thức này, người giúp việc chỉ làm việc vào các khung giờ gia đình mong muốn và chỉ làm các công việc trong khoảng thời gian nhất định đó. Hoàn thành công việc, người giúp việc sẽ ra về chứ không ở lại với nhà chủ như giúp việc nhà toàn thời gian.

Việc thuê người giúp việc theo giờ sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, giúp bạn tập trung giải quyết những công việc quan trọng hơn thay vì nấu ăn và dọn dẹp các “việc không tên” khác. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chơi cùng con, bên cạnh chồng hay đơn giản đọc một cuốn sách, xem một bộ phim, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình.

Đặc biệt, thuê người giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí. Bạn sẽ không phải “cân đo đong đếm” các khoản chi: bao ăn ở, chỗ ngủ, thưởng lễ Tết, tiền đi lại… như cho người giúp việc toàn thời gian. Với những ưu điểm này, thuê người giúp việc theo giờ vẫn luôn là dịch vụ “cháy” nhân sự, nhất là vào những dịp cao điểm như ngày lễ, Tết.

Giúp việc theo giờ cần được xem như một “nghề”

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, loại hình dịch vụ giúp việc theo giờ đang thực sự phù hợp với cuộc sống đô thị. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi thuê giúp việc theo giờ và chính người giúp việc vẫn chưa xem đây là một nghề dù công việc này bình đẳng như bao nghề khác. Người sử dụng lao động ít quan tâm đến việc ký kết hợp đồng lao động nên công việc này vẫn mang tính chất mùa vụ, thiếu chuyên nghiệp.

Để người giúp việc theo giờ có thể tận tụy hơn với công việc thì những người có nhu cầu cần nhìn nhận đây là một nghề. Đặc biệt, các trung tâm, công ty giới thiệu giúp việc cần có những hướng đào tạo và giới thiệu việc làm phù hợp hơn. Và dù bạn đang cần thuê người giúp việc theo giờ gấp như thế nào, bạn cũng không nên tìm “bừa”. Bạn nên chọn các trung tâm, công ty giới thiệu người giúp việc có những thông tin rõ ràng như: giấy phép kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại, website, trang Facebook và các đánh giá khách quan của khách hàng… sau đó mới cân nhắc tìm người giúp việc phù hợp với gia đình mình.

Với thời gian linh hoạt, chi phí hợp lý, không làm xáo trộn cuộc sống sinh hoạt của gia đình, dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ đã và đang được nhiều gia đình có điều kiện lựa chọn. Tuy nhiên, để không mất thời gian, tiền của cũng như thuê được người phù hợp, bạn nên tìm qua những trung tâm, công ty giới thiệu người giúp việc uy tín, chuyên nghiệp.
Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty, trung tâm giới thiệu thuê người giúp việc theo giờ uy tín để tiết kiệm chi phí thì Công ty Giúp việc Hồng Doan là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Giúp việc Hồng Doan một trung tâm đào tạo và cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Giúp việc Hồng Doan luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng những người giúp việc chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình, nhanh nhẹn cùng với đó là các dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp. Vì thế, người giúp việc của Trung tâm luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và là lựa chọn hàng đầu của những gia đình có nhu cầu tìm thuê người giúp việc theo giờ.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY GIÚP VIỆC HỒNG DOAN
Điện thoại liên hệ: 091 457 6633 * 0384.12.8833

Địa chỉ: Số 1, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nguồn: https://www.tinmoi.vn/thue-nguoi-giu...011555746.html