Thuốc say xe Hàn Quốc giá bao nhiêu Say xe, say tàu không phải là triệu chứng xa là với mọi người. Tình trạng này dù người bị hay người không bị nhưng ngồi cạnh người bị say xe trong suốt chuyến hành trình cũng là nỗi ám ảnh. Say xe không phải là bênh, nhưng say tàu xe là nỗi ám ảnh của người bị mỗi khi di chuyển. Làm ảnh hưởng đến chuyến đi về quê, chuyến du lịch của bạn rất nhiều là nỗi sợ khi bạn di chuyển.

han quoc nuoc uong chong say xe say tau say may bay dongsung 30ml?1589209168844 - Thuốc say xe Hàn Quốc giá bao nhiêu

Có rất nhiều cách để làm giảm triệu chứng say xe của ông bà ta từ ngày xưa như sử dụng: vỏ cam, vỏ quýt vì tinh dầu của loại này có tác dụng làm dễ chịu hệ thầ kinh, ngâm gừng… nhưng những cách này không giải quyết được triệt để hoàn toàn những triệu chứng say xe.

Hiện nay nước chống say xe Hàn Quốc Dongsung 30ml x 30 chai là một trong những sản phẩm giúp giải quyết vấn đề say xe cực kỳ hiệu quả
Nước say tàu xe Hàn Quốc trên thị trường Nước say xe Hàn Quốc hộp màu xanh Dongsung luôn luôn có hàng tại cửa hàng, phục vụ quý khách hàng giao hàng trên toàn quốc. Với những khách hàng tại thành phố chí minh khi mua nước say xe hàn quốc được giao hàng trong ngày.
Nước say xe Hàn Quốc Dongsung giá bán lẻ 1 chai 30 ngàn đồng bạn sử dụng trước khi lên xe 30 phút, 1 chai có tác dụng đến 3 ngày nếu bạn di chuyển liên tục thì cũng chỉ cần sử dụng 1 chai là đủ.

Tác dụng chính của thuốc nước chống say xe Hàn Quốc:
- Thuốc nước chống say xe Hàn Quốc Giúp phòng ngừa hiệu quả triệu chứng say tàu xe, loại bỏ hoàn toàn những triệ chứng như: chóng mặt, nôn mửa, đau đầu do say tàu xe

Cách dùng thuốc chống say xe hàn quốc:
Nước chống say xe Hàn Quốc sử dụng 1 chai trước khi lên xe 30 phút, thuốc có tác dụng 3 ngày, không nên dùng quá 2 chai trong 3 ngày đi lại liên tiếp.
Xuất xứ: Hàn Quốc- 683(Banghak-dong Dongsung building), Dobong-ro, Dobong-gu, Seoul
Quy cách: Hôp 30 chai - 30ml/ 1 chai
Ngoài sử dụng nước chống say tàu xe Hàn Quốc, Siêu Thị Sâm Nấm Hàn Quốc HT khuyên quý khách hàng không nên uống rượu bia, chất kích thích, nước uống có ga. Ăn vừa đủ no, không ăn quá no.