Bản lề cối hoa văn NK308-HV16FDO-C
Bản lề cửa là một loại phụ kiện không thể thiếu của cửa. Bản lề được thiết kế cấu tạo để làm cầu nối tạo sự cố định của các cánh cửa hay cửa sổ hoặc các đối tượng rắn khác, bản lề cho phép các cánh cửa quay với một góc rộng nhất định. Hai đối tượng kết nối bởi một bản lề xoay tương đối so với nhau bởi một trục quay cố định.

Vật liệu chế tạo bản lề tương đối đa dạng nhưng ngày nay chủ yếu người ta dùng sắt, thép, nhôm, inox và đặc biệt là thép không gỉ.

Bản lề cối hoa văn NK308-HV12FDO-C
Bản lề cối bao gồm 1 lá trên và 1 lá dưới cài vào nhau thông qua 1 trục tròn xuyên xuốt, hai lá của bản lề cối có thể dễ dàng tháo rời được. Việc sử dụng bản lề cối rất tiện lợi cho việc tháo cửa xuống để điều chỉnh nếu cần. Nhược điểm của bản lề cối là phân biệt chiều đóng mở. Bản lề vế phải chỉ lắp được cho cửa mở phải. Bản lề vế trái chỉ lắp được cho cửa mở trái.


Bản lề cối hoa văn NK308-HV16FDO-C

Bản lề cối là một sản phẩm thông dụng và quan trọng khi lắp đặt các cánh cửa. Kích thước của cánh cửa càng to thì yêu cầu về bản lề cửa càng lớn do phải đủ độ bền để nâng đỡ được trọng lượng của cánh cửa.
Bản lề cối hoa văn là một sản phẩm chất lượng được chế tạo từ đồng cao cấp dày cho kết cấu bình vững và độ bền rất cao. Có cách lắp đặt dễ dàng thông qua các vít cấy đồng bộ với màu của bản lề. Bản lề NK308 hoạt động êm dịu, không bị đơ cứng, không phát ra tiếng kêu khi đóng mở bản lề.

Các sản phẩm khác :

Khóa cửa

Bản lề

Tay nắm tủ

Móc treo tường

Chặn cửa nam châm

#bảnlềcửa #bảnlề #bảnlềkhóacửa, #bảnlềbật #lềcửa #cácloạibảnlề #bảnlềcửanhôm #bảnlềcửagỗ. #bảnlềlá #bảnlềcối

Những kiến thức ở trên được Nam Khang góp nhặt và học hỏi từ nhiều nguồn, hi vọng sẽ là một kiến thức nhỏ bổ ích cho cuộc sống của các bạn.

Nếu càn hỗ trợ hoặc chia sẻ thông tin, đừng ngần ngại hãy kết nối với chúng tôi qua Hotline: 0901196551 (Zalo) nhé!

Cảm ơn và chúc các bạn có một không gian nội thất như ý .