Mục tiêu của bài chia sẻ này là giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn cho việc tìm kiếm các website kiếm tiền online tại Việt Nam và thế giới. Tất cả những website kiếm tiền được cập nhật đầy đủ và giải thích rõ ràng để bạn lựa chọn phù hợp với bạn nhất để bắt đầu.

Top website kiếm tiền bằng cách khảo sát
Khảo sát online là cách đơn giản nhất khi mới bắt đầu, ai cũng có thể làm được, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nổi internet là có thể kiếm tiền được rồi.Mẹo: Truy cập vào các trang khảo sát bạn tham gia và kiểm tra email mỗi ngày để không bỏ sót bất kỳ bài khảo sát nào.

Chú ý:

Phải cập nhật đầy đủ vào hồ sơ các thông tin cá nhân sau khi đăng ký xong.
Câu hỏi nào không biết thì chịu khó tra Google trước khi trả lời
Ưu tiên làm bài khảo sát có nhiều tiền trước, ít tiền làm sau tránh làm trể hết thời hạn.
Chú ý trả lời sao cho logic từ đầu cho tới cuối
Hồ sơ bạn ghi như thế nào thì trả lời cho đúng về phần lý lịch cá nhân của mình
Đây là trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất 2018 đã được nhiều người sử dụng:

IpanelOnline: Ipanel là trang khảo sát kiếm tiền nhiều nhất với giá mỗi bài là từ 10k-70k. Có thể rút bất kỳ lúc nào cũng được khi đủ 100k qua cổng paypal.
VinaResearch (Có app): VinaResearch là trang khảo sát uy tín nhất tại Việt Namvà cũng có nhiều bài khảo sát nhất. Giá mỗi bài có thể lên tới 50k. Thanh toán bằng thẻ cào hoặc qua cổng Ngân Lượng khi đạt ít nhất là 50k, có thể quy đổi tối đa mỗi tháng là 500k.
InfoQ: InfoQ là trang khảo sát thanh toán bằng thẻ cào hoặc Bảo Kim, ít nhất là 50k. Và không giới hạn số lần đổi thưởng.
ViewFruit(Có app): Trang này khá uy tín và nhiều khảo sát. Giá mỗi bài là từ 10k-40k. Thanh toán qua Paypal khi đạt 2500 điểm tương đương 5$ và không giới hạn số lần đổi.
Top website kiếm tiền bằng cách rút gọn link
Kiếm tiền bằng rút gọn link chắc có lẻ là cách kiếm tiền dễ thứ 2, nhưng cách này ổn định và kiếm được nhiều tiền hơn so với cách kiếm tiền bằng khảo sát. Khi bạn chia sẻ 1 link nào đó, nếu có traffic về bạn sẽ có tiền liên tục. Càng nhiều link thì sẽ càng có nhiều tiền và việc cộng dồn thì không giới hạn.Bạn chỉ cần lấy link rút gọn chia sẻ ở bất kỳ nơi nào như Mạng xã hội, forum, youtube,...

123link: 123link làtrang rút gọn link hot nhất hiện nay với tỷ lệ 3$ ở Việt Nam và thấp nhất là 1.3$. Hổ trợ thanh toán qua cổng Paypal khi bạn đủ 500k.
Ouo: Ouo là trang rút gọn link uy tín với ổn định cao. Tỷ lệ rate là 5$ ở Việt Nam và 4.7$tại các nước như Australia, English. Thanh toán qua cổng Paypal nếu bạn đủ 5$ vào ngày 1 và ngày 15 mỗi tháng.
Adfly: Tỷ lệ rate cao nhất ở Việt Nam là 1.5$và có thể lên tới 24$ nếu ở Mỹ, Đức, Anh và Úc. Thanh toán qua Paypal khi đủ 5$ vào ngày 1 mỗi tháng.
Shortest: tỷ lệ rate tại Việt Nam là 1$và cao nhất là 14$ ở Mỹ, Anh, Úc. Thanh toán qua Paypal khi đủ 5$ vào ngày 10 mỗi tháng.
Ally:  Nếu bạn có traffic tốt từ Greenland và Canada thì nên sử dụng trang này vì tỷ lệ rate lên tới 13$. Thanh toán qua Paypalít nhất là 1$ mỗi ngày.
Top website kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết


Cách kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết không phải mới lạ gì tại Việt Nam nữa. Bởi vì nhu cầu shopping online ngày càng nhiều. Đây là phương pháp kiếm tiền khá bền vững dành cho những bạn có blog và lượng đọc giả ổn định hằng ngày. Có nhiều cách thường dùng để tiếp thị như blog so sánh giá sản phẩm, blog review dùng thử sản phẩm, kết hợp với chạy quảng cáo Facebook, Google và SEO.

Accesstrade: Mạng tiếp thị Việt Nam hàng đầu với nhiều chiến dịch mua sắm online, du lịch, giáo dục, sức khỏe và cả tín dụng.
Masoffer: Các chiến dịch tiếp thị đa dạng không kém so với AccessTrade, cung cấp cho bạn rất nhiều chiến dịch trong nước lẫn quốc tế
Adpia: Nổi bật với các chiến dịch CPA trong Mua sắm, giáo dục, sức khỏe và game trực tuyến.
Civi: Civi chuyên về các sản phẩm, dịch vụ cụ thể với từng đối tượng khách hàng. Nổi tiếng với các chiến dịch về sức khỏe, thực phẩm chức năng và giao dục với mức hoa hồng khá cao.
Tima: Đây là sàn giao dịch tài chính lớn nhất Việt Nam, nhằm kết nối những người muốn cho vay và đi vay lại với nhau. Bạn sẽ chia sẻ link giới thiệu đến những người đang muốn vay tiền. Khi người đó ký hợp đồng vay tiền thành công thì bạn sẽ được nhận hoa hồng. Cho nên bạn giới thiệu được càng nhiều thì bạn sẽ càng có nhiều tiền.
Sàn giao dịch tiền ảo: Nhiệm vụ của bạn là đăng ký thành viên các sàn tiền ảo và lấy link giới thiệu cho những người có nhu cầu đầu tư. Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi người được giới thiệu tham gia đầu tư vào sàn. Các sàn giao dịch nổi bật tại Việt Nam như: Ggbinary, Binomo, Olymp Trade,…
Lazada: Lazada là trang bán hàng online lớn số 1 tại Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia tiếp thị liên kết chuyên về mua sắm thì có thể lựa chọn công ty này.
Dktmedia: Đây là công ty sở hữu phần mềm bán hàng nổi tiếng Sapo và trang bán hàng Bizweb. Bên cạnh đó còn có dịch vụ quảng cáo trên Google và Facebook. Tiền hoa hồng là 500k khi tham gia vào Sapo và Bizweb, các dịch vụ còn lại là 1-3% tùy vào giá trị của hợp đồng.
Amazon: Trang mua sắm số 1 thế giới này có đa dạng các chủng loại sản phẩm và có lượng khách hàng khổng lồ trên khắp thế giới.
Xem thêm: Kiếm tiền quyền chọn nhị phân