bụp mắt sau khi sinh là nỗi ám ảnh lớn đối với hầu hết các mẹ bỉm sữa. Điều này không những gây ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ mà còn khiến các mẹ trở nên tự ti. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ chỉ cho các mẹ các mẹo sau để có thể áp dụng để trị bụp mắt sau sinh một cách hiệu quả nhất.

Các mẹo dân gian trị bụp mắt sau sinh

Xông mắt bằng lá trầu không

Đây là cách trị bụp mắt lâu đời nhất. Đầu tiên, giã nát 1 nắm lá trầu không, cho vào 1 chậu có nước đã đun sôi. Rồi đặt nồi nước trước mặt, trùm chăn kín để hơi nước thoát ra, phả vào mặt. Thực hiện bằng phương pháp này giúp mắt giảm sưng hiệu quả. Một ngày 2 lần, sau 2-4 ngày sẽ có hiệu quả.

tay trang vung kin bang trau khong - Trị bụp mắt sau sinh mẹ bỉm sữa cần nhiều lưu ý


Chườm trứng nóng

Lấy một miếng vải bọc một quả trứng còn đang nóng. Sau đó chườm lên vùng mắt bị sưng đau. Chườm nhẹ nhàng vùng đau. Chườm khoảng 2-3 lần là hiện tượng bụp mắt sẽ nhanh chóng thuyên giảm.Tuy nhiên những cách trị bụp mắt sau sinh trên không hiệu quả cho người mới sinh đẻ. Vì lý do sau:


Không hiệu quả và duy trì lâu dài

Khi mắt bị bụp thì những cách trị bụp mắt theo những mẹo dân gian trên chỉ có hiệu quả trong một thời gian. Muốn có hiệu quả thì các mẹ phải duy trì nhiều lần, đều đặn hàng ngày.


Tốn thời gian và phí công sức

lay mo mat khong phau thuat 3 - Trị bụp mắt sau sinh mẹ bỉm sữa cần nhiều lưu ý

Các mẹ sau khi sinh con thì tốn rất nhiều thời gian chăm sóc con cái, gia đình,… Và hiếm hoi lắm mới có thời gian chăm sóc bản thân, vậy hãy để thời gian đó vui chơi. Đừng lãng phí thời gian cho những quy trình phức tạp mới làm mắt bớt sưng, hết bụp.
===> Lấy mỡ mí mắt.
Cách trị bụp mắt sau sinh – phương pháp tối ưu được các mẹ bỉm sữa áp dụng
Vậy có cách trị bụp mắt sau sinh nào mang lại kết quả tốt nhất không. Câu trả lời đó chính là phương pháp phẫu thuật trị bụp mắt, tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cách này được các mẹ bỉm sữa tin tưởng. bởi có những ưu điểm vượt trội như sau:


An toàn tuyệt đối

Những ca trị mắt bụp này là những ca tiểu phẫu, được thực hiện trong phòng vô trùng nghiêm ngặt nên đảm bảo an toàn cho các mẹ. Đồng thời, trong quá trình phẫu thuật sẽ được chích thuốc tê. Loại thuốc này đã được bộ Y tế cấp phép đạt chuẩn. Do đó các mẹ yên tâm cho con bú bình thường, mà không gây hại cho sức khỏe nhé.

minh hoa chung moi 16 - Trị bụp mắt sau sinh mẹ bỉm sữa cần nhiều lưu ý


Tính thẩm mỹ cao

Sau khi thực hiện cách trị bụp mắt này, sẽ giúp đôi mắt các chị em trẻ, đẹp, cân đối và hài hòa với gương mặt hơn. Đặc biệt không để lại sẹo tăng phần tự tin cho các chị em.

selfie tri bup mat 2 - Trị bụp mắt sau sinh mẹ bỉm sữa cần nhiều lưu ý


Hiệu quả nhanh chóng

Các chị em chỉ cần tốn khoảng 30 phút cho 1 lần phẫu thuật duy nhất. Đảm bảo mắt sẽ đẹp và không còn lo lắng tìm cách trị bụp mắt sau sinh nữa. Thật nhanh chóng và hiệu quả phải không các mẹ bỉm sữa.
===> Các trị bụp mắt.
Cách trị bụp mắt sau sinh – Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín được các mẹ tin tưởng

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là nơi giúp rất nhiều mẹ bỉm sữa tìm lại sự tự tin cho chính mình. bởi giờ đây đã được sở hữu một đôi mắt đẹp không sợ xấu, không sợ già nua trước chồng con và bạn bè. bên cạnh đó chúng tôi tự hào vì các mẹ luôn tin tưởng và thực hiện các dịch vụ của trung tâm...
===> Xem chi tiết bài viết : Trị bụp mắt sau sinh.