“Hướng điều trị bảo tồn, vật lí trị liệu và tiêm PRP (huyết tương giàu tiểu cầu). Sau khi điều trị vật lý trị liệu, nếu phát triển tốt, dự kiến 2 tuần sẽ bình phục chấn thương và Văn Toàn sẽ đá được trận bán kết lượt về”, bác sỹ Trần Anh Tuấn báo tin vui về chấn thương của tiền đạo keo7m 7m nowgoal HAGL.
Theo lịch, ngày 28/11, Văn Toàn sẽ lên đường sang Philippines cùng các đồng đội. Bác sỹ Trần Anh Tuấn cho biết thêm: “Lúc mới chấn thương, Văn Toàn khá suy sụp. Nhưng hiện tại tinh thần của cậu ấy đã ổn, tập hồi phục để sớm quay trở lại”. Trong buổi tập chiều ngày 27/11, Văn Toàn đã có thể đi bộ nhẹ ở ngoài cùng các bác sỹ.
ĐT Việt Nam sẽ đá trận bán kết lượt đi keo7m keo24h com AFF Cup 2018 với Philippines vào 19h30 ngày 2/12. 4 Ngày sau đó, hai đội sẽ đá trận lượt về tại Mỹ Đình.
Từ Công Vinh đến Văn Quyết: Sau nước mắt là vinh quang
Bóng đá là một môn thể thao đối kháng nên chấn thương có thể ập đến bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, sự việc đã bị thêu dệt nhờ trí tưởng tượng phong phú của một vài cá nhân. Nó khiến chính cả Văn Quyết và Văn Toàn đều cảm thấy buồn và ức chế.
Dù vậy, BHL và các đồng đội tiếp tục tín nhiệm chọn keo7m xem tường thuật trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh Văn Quyết làm thủ quân. Thực tế, việc Văn Quyến đeo băng đội trưởng là sự lựa chọn không phải “cảm tính”, bởi bản lĩnh kinh nghiệm cũng như chuyên môn của anh đã được khẳng định. Một chút tiếc nuối là Văn Quyết vẫn chưa ghi bàn sau 4 trận đấu của ĐT Việt Nam. Có lẽ đấy là nguyên nhân chính khiến nhiều người muốn đóng vai HLV Park Hang Seo, đòi thay thế Văn Quyết.
cc3b4ng vinh te1bbabng tre1baa3i qua giai c491oe1baa1n ce1bbb1c ke1bbb3 khc3b3 khc483n te1baa1i aff cup 2008?w=300&h=169 - Văn Quyến đeo băng đội trưởng là sự lựa chọn không phải cảm tính
Công Vinh từng trải qua giai đoạn cực kỳ khó khăn tại AFF Cup 2008
Thật khó đoán định Văn Quyết có được bố trí đá chính hay ghi bàn vào lưới vào ĐT Philippines. Cũng chẳng ai dám nói Văn Quyết sẽ phá được “cái dớp” như đàn anh Công Vinh. Nhưng có một điều đã được khẳng định, anh luôn là một ngôi sao đặc biệt. Sự đặc biệt không chỉ bởi kinh nghiệm mà còn là những phẩm chất giúp Quyết trở thành cầu thủ hàng đầu của bóng đá Việt Nam.